The Rock bị thương vì tập thể hình với xích nặng 23kg

16:28, 27/10/2020

Trong lúc tập thể hình với cường độ cao, The Rock đã bị thương nhưng anh vẫn bình tĩnh quay clip, thử vị máu của mình trước khi khâu vết thương lại.

Tài tử kiếm tiền giỏi nhất thế giới vừa đăng tải đoạn clip về bản thân trên Instagram ghi lại tình trạng của mình khi bị thương trong phòng tập và hiện đã đạt hơn 11 triệu lượt thích. The Rock cho biết anh đã tập luyện với cường độ cao với dây sắt nặng 23kg. Một chút bất cẩn khiến The Rock bị chảy máy ở vùng thái dương nhưng nam diễn viên 48 tuổi vẫn tiếp tục tập luyện và thông báo sẽ khâu vết thương sau đó. Anh thậm chí còn bình tĩnh nếm thử vị máu của mình và ví nó như một loại nước sốt đậm vị. 

The Rock bị thương vì tập thể hình với xích nặng 23kg
The Rock luôn tập luyện với cường độ cao. 


The Rock thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trong phòng tập với cường độ cực cao với cơ bắp cuồn cuộn. Việc tập luyện giúp anh phục hồi nhanh chóng sau khi nhiễm Covid-19. Tài tử Fast&Furious từng gây xôn xao khi dùng tay phá cổng nhà cho kịp giờ đi làm hồi tháng trước. Không chỉ là nam diễn viên có thu nhập cao nhất năm 2020 với 87,5 triệu USD, The Rock còn là ngôi sao đầu tiên của Mỹ có Instagram cán mốc 200 triệu người theo dõi.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/the-rock-bi-thuong-vi-tap-the-hinh-voi-xich-nang-23kg-684208.html