Liệu anh có yêu?

13:49, Thứ Năm, 30/04/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm kính mến!
 
Năm nay em 23 tuổi, còn anh 24, là thầy giáo ở trung tâm tiếng Anh dạy em. Khi nói chuyện với nhau, em có cảm giác anh có tình cảm với em và em cũng vậy. 
 
Thời gian gần đây anh thể hiện rằng mình quan tâm đến em nhiều bằng việc theo dõi những hoạt động trên Facebook cá nhân của em. Nếu em có động tĩnh gì thì anh ấy cũng thể hiện tương tự trên trang của anh ấy. Em thấy tình cảm của mình đang lớn dần. Nhưng khi em biết mình yêu anh ấy thì anh ấy lại tỏ ra lạnh nhạt với em. Em nhắn tin gọi điện đều máy bận. Em chỉ nắm được một vài ẩn ý của anh thông qua những dòng status trên Facebook.
 
Em thật sự bế tắc, em vẫn yêu anh, nhưng anh cứ im lặng. Em phải làm sao?
 
Thanh Ngọc (Hà Nam)
 
 
Thanh Ngọc thân mến!
 
Hai em vẫn còn trẻ nên có vẻ như cách yêu và cách thể hiện vẫn còn hơi trẻ con. Dường như anh bạn kia có tình ý với em nhưng cũng không yêu đến mức có thể quyết định rõ ràng, dứt khoát mà luôn nửa vời,vừa muốn giữ em vừa không muốn có sự ràng buộc nào cả. 
 
Nếu anh ấy đã yêu em, thật sự muốn phát triển một mối quan hệ nghiêm túc thì anh ấy phải nói rõ với em chứ không phải bằng những hành động trẻ con hay những lời nói trên Facebook. 
 
Chị không thấy em nói đến việc mình đã tỏ rõ tình cảm của mình cho anh ấy hiểu chưa. Nếu em chưa, hãy thể hiện cho anh ấy thấy và xem xét thái độ của anh ấy rồi đưa ra quyết định phù hợp nhé.
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)