Hạnh phúc trọn vẹn

07:48, Thứ Ba, 19/05/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm thân mến!
 
Em năm nay 28 tuổi, có một người bạn cũ chơi với nhau từ ngày còn nhỏ. Hiện tại bố mẹ bạn ấy ngỏ ý muốn bọn em qua lại tìm hiểu và tiến tới hôn nhân. Bạn ấy dường như cũng xuôi theo ý bố mẹ và đến gặp em nhưng em cảm thấy bạn ấy không thực sự nhiệt tình theo đuổi. Sau này em mới biết bạn ấy đã có bạn gái nhưng gia đình phản đối bắt phải bỏ để cưới em. Bây giờ em cũng thích bạn ấy rồi, em nên làm gì đây ạ?
 
Thanh Hằng
 
 
Thanh Hằng thân mến!
 
Chi chưa tiếp xúc với người bạn của em nên không có một cảm nhận cụ thể về cậu ấy. Nhưng có lẽ mắc kẹt trong tình huống như thế, bản thân cậu ta cũng khó xử và không biết nên làm như thế nào. Cái mà bọn em cần lúc này là thời gian. Em hãy kiên nhẫn chờ đợi cậu ấy một chút. Nếu như cậu ấy không thể nào buông tay người cũ được thì em nên dằn lòng lại, chúc phúc cho người ta. Trong trường hợp nếu tình cảm giữa hai người kia không đủ lớn và họ thực sự chia tay nhau, lúc đó em tiến đến cũng chưa muộn.
 
Hạnh phúc ai cũng muốn có được nhưng hạnh phúc trọn vẹn thì phải dựa trên sự tự nguyện của cả hai bên và không bị ám ảnh bởi nỗi đau nào đó trong quá khứ. Chị mong em có được hạnh phúc đó.
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)