Quá khứ của vợ

09:35, Thứ Sáu, 17/07/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm kính mến!
 
Em năm nay 28 tuổi. Em kết hôn được 2 năm và đã có 1 con gái 3 tháng. Em quen vợ em qua một người bạn cùng học cao đẳng. Vợ em lúc đó cũng là sinh viên xa nhà. Trong thời gian học, cô ấy là người yêu của bạn em. Sau này khi ra trường vì 2 người có chút quan hệ họ hàng nên không đến được với nhau.
 
Rồi bạn em đi nước ngoài, hai người chia tay. Thời gian đó, bọn em hay trò chuyện và yêu nhau lúc nào chẳng hay. 9 tháng sau bọn em kết hôn. Cuộc sống vợ chồng êm đẹp, em rất yêu vợ và vợ em cũng rất yêu em. Càng hạnh phúc hơn khi chúng em có thêm 1 thiên thần bé nhỏ. Nhưng điều làm em phải suy nghĩ là trước khi đến với em, vợ em đã có quan hệ tình dục với người yêu đầu tiên của cô ấy và cũng là bạn của em. Em không muốn nghĩ nhiều về chuyện này nhưng thật sự nó cứ lởn vởn trong đầu, em cảm thấy rất khó chịu. Em phải làm sao đây?
 
Thành Nam (Hà Tây)
 
 
Chị chào em!
 
Trước khi cưới em đã biết cô ấy là người yêu cũ của bạn mình nhưng em vẫn yêu và lựa chọn cô ấy làm vợ. Trong tình yêu có nhiều lúc người ta không làm chủ được mình, đi quá giới hạn. Cũng bởi người kia là bạn em, là người em quen biết nên những suy nghĩ ấy cứ đeo bám em mãi. Em đã bao giờ nghĩ tới chuyện nếu người yêu cũ của cô ấy là người khác mà không phải là bạn em hay chưa?
 
 Quan trọng là hiện tại hai vợ chồng em sống rất hạnh phúc. Em yêu vợ và vợ cũng rất yêu em. Em thử đánh giá xem hiện tại cô ấy thế nào, đối với em ra sao? Quá khứ đã là quá khứ, có muốn thay đổi cũng không được. Chị hi vọng em biết trân trọng hiện tại, đừng vì quá khứ mà đánh đổi hạnh phúc mình đang có.
 
Thanh Tâm  (1900 59 99 33)