Cưới người đã hết yêu

06:29, Thứ Năm, 06/08/2015 (GMT+7)
Cô Thanh Tâm kính mến!
 
Cháu năm nay 23 tuổi. Lúc đi học cháu từng yêu một người, tình yêu đó thật đẹp và kéo dài hơn 6 năm. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có trận cãi vã gọi là to nhất từ lúc yêu nhau, cháu đã quyết định chia tay. Nói là chia tay nhưng cậu ấy vẫn luôn quan tâm, nhắn tin, gọi điện cho cháu. Cháu cố tình phớt lờ.
 
Trong lúc này, anh xuất hiện. Anh đẹp trai và luôn làm cháu cười. Anh rất biết lắng nghe, hiểu và chiều chuộng cháu. Thế nhưng, bố mẹ ở quê vì không biết cháu và người yêu chia tay nên đã bàn bạc chuyện cưới xin. Vì thương mẹ, cháu đồng ý lấy người cũ và quyết định chia tay người yêu mới. Nhưng cứ mỗi lần ngồi 1 mình là cháu lại nhớ anh quay quắt. Cháu phải làm sao đây cô?
 
Cháu gái
 
Cháu gái thân mến!
 
Lý do cưới chỉ vì thương mẹ quả thật là ngô nghê. Cháu đã bao giờ nghĩ vì sao mình và người yêu lại chia tay chưa? Ngoài ra, cưới rồi mà chẳng may cuộc sống không được hạnh phúc, mẹ cháu biết liệu có đau lòng? Bố mẹ nào cũng muốn tốt cho con cái, cháu đừng áp đặt suy nghĩ riêng của mình vào người khác.
 
Hiện tại, cháu chưa thực sự sẵn sàng cho cuộc hôn nhân này. Cháu thích một người, nhớ một người nhưng lại cưới người khác. Cháu có biết mình đang làm khổ chồng sắp cưới, người yêu và cả chính bản thân mình hay không? Nếu cháu còn băn khoăn, trăn trở hãy nói rõ suy nghĩ của mình cho chồng sắp cưới hiểu. Hãy lui đám cưới lại, dành thời gian ổn định tinh thần của mình. Đến lúc đó hãy đưa ra quyết định mà mình mong muốn nhất. Chúc cháu tìm được hạnh phúc thực sự.
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)