Cha mẹ ép duyên, con vào rừng tự tử

Cha mẹ ép duyên, con vào rừng tự tử

Cô gái tước vỏ cây Sa Nhân, bện thành chão và cổ tự vẫn trong bìa rừng. Hành động dại dột của Khé là cái kết đau buồn vì tục lệ “bắt rể“ của đồng bào dân tộc vùng rẻo cao Tây Bắc.
Lấy chồng cậu ấm

Lấy chồng cậu ấm

(PNVN) Bỗng một ngày, có một chàng hoàng tử giàu có, hào hoa, lãng mạn…xuất hiện và ngỏ lời: 'Này em, cưới anh nhé!'. Không biết các cô gái sẽ quyết định ra sao?: 'Đồng ý? Hay là không?' Và rồi cuộc sống làm vợ của một cậu ấm sau đó sẽ diễn ra như thế nào nhỉ….
Gia phong thời hiện đại

Gia phong thời hiện đại

Xã hội ngày một phát triển, cuộc sống ngày một hiện đại con người ta cũng ngày một vội vàng hơn, gấp gáp hơn. Đôi khi chúng ta tự cho phép mình được thả lỏng, được vượt ra ngoài lề các quy củ, được mạnh dạn đổi mới và tân tiến. Bởi vậy nên mới có những câu chuyện về gia phong thời nay...
Ngồi nhìn kim đồng hồ

Ngồi nhìn kim đồng hồ

(PNVN) - ...'Rõ là lũ mất dạy', chị lầm rầm chửi, rồi lững thững quay chiếc xe về nhà. Chị không muốn khóc nhưng nước mắt cứ chảy dài trên má...
Tình nhân nhí

Tình nhân nhí

(PNVN) - Hai vợ chồng bất lực với con gái khi nó như cái bóng, không thèm mở miệng nói với bố mẹ nửa lời. Nói ngọt thì nó bỏ đi, nói nặng thì nó trừng mắt như muốn thiêu sống mẹ, nhưng cũng không cãi lại...
Tình con, tội mẹ

Tình con, tội mẹ

(PNVN) - Hàng ngày đi học, anh chị thuê người đưa đón con đúng giờ. Bất luận đi đâu, làm gì, đến nhà ai, nếu không được sự đồng ý của bố mẹ thì cô bé không bao giờ được tự ý bước chân ra khỏi nhà...
Con tuổi chớm yêu

Con tuổi chớm yêu

Có một giai đoạn con không còn bé nhỏ trong vòng tay cha mẹ nhưng cũng chưa đủ trưởng thành để tự đưa ra những quyết định quan trọng của tương lai. Con bắt đầu có những rung động, những yêu thương mà chính con cũng không thể gọi tên. Lúc đó xin cha mẹ hãy ở bên con, lặng lẽ thôi đủ để con thấy tự do nhưng cũng vừa cho con biết mình không đơn độc.
Lời ru chia đôi

Lời ru chia đôi

Một mối quan hệ tưởng chừng suốt đời suốt kiếp đến cuối cùng kết quả lại là chia xa. Khoảnh khắc hai người đi về hai hướng khác nhau... mọi kỷ niệm, mọi lý do và cảm nhận đều trở nên vô nghĩa. Mỗi người tự hát ru lại giấc mơ còn dang dở của riêng mình!
Nghịch tử

Nghịch tử

Con cái là tương lai, là niềm tự hào của cha mẹ. Nhưng cũng có không ít những gia đình, những cặp vợ chồng đang khốn khổ vì những cậu ấm cô chiêu.
Bếp lạnh

Bếp lạnh

Căn bếp là nơi ấm áp nhất của mỗi gia đình, là nơi người vợ trổ tài, người chồng và những đứa trẻ tha thiết trở về nhất.... thế mà vẫn có những căn bếp hoang lạnh!
Xem thêm