Gái gọi 20 tuổi lột gần 15 tỷ đồng của dâm quan

16:55, Thứ Tư, 01/07/2015 (GMT+7)

Mỗi lần đi nhà nghỉ xong, cô gái gọi này lại tống tiền đối phương ít nhất 200 ngàn nhân dân tệ (khoảng 705 triệu VNĐ) 'tiền bịt miệng'.

Đa Chiều ngày 1/7 đưa tin, truyền thông Trung Quốc hôm nay xôn xao sự kiện "dâm quan Lôi Chính Phú phiên bản Phúc Châu" khi công an tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) vừa phá vụ án một gái gọi 20 tuổi đã gài bẫy tống tiền 22 quan chức cấp sở trở lên với cùng một thủ đoạn, gạ tình, đi nhà nghỉ và lén quay phim, uy hiếp tống tiền. Đáng chú ý trong số 22 quan chức sập bẫy, có một người là phụ nữ.

Tờ Tân Kinh dẫn nguồn tin riêng gần gũi với vụ việc cho biết, trước Tết âm lịch Ất Mùi vừa qua quan trường Phúc Châu (Trung Quốc) đã lan truyền một đoạn video ghi cảnh mây mưa bất nhã giữa quan chức với gái gọi. Người ta lần ra 22 quan chức ở Phúc Kiến đã từng đi nhà nghỉ với 1 nữ "nhân viên rót trà" tại một quán trà ở Phúc Châu, vị nào cũng dính ít nhất một video clip "nhạy cảm".

Người đứng sau giật dây gái gọi này là một thương nhân có quan hệ mật thiết với các quan chức ở địa phương. Mỗi lần đi nhà nghỉ xong, cô gái gọi này lại tống tiền đối phương ít nhất 200 ngàn nhân dân tệ (khoảng 705 triệu VNĐ) 'tiền bịt miệng', nếu không cô ta sẽ gửi đoạn video nhạy cảm kia cho Ủy ban Kiểm tra kỷ luật tỉnh ủy Phúc Kiến.

Một quan chức ngành tư pháp Phúc Kiến giấu tên nói với tờ Tân Kinh, gã thương nhân kia có quan hệ khá rộng với các quan chức sở ban ngành địa phương và thường xuyên mời họ đến quán trà. Sau đó giao cho cô gái gọi này "chăm sóc các anh". "Lợi dụng lúc các quan chức này mất cảnh giác, cô nhân viên rót trà mới 20 tuổi bắt đầu có những hành động lả lơi khêu gợi, thời cơ chín muồi 2 bên sẽ gặp nhau ở nhà nghỉ", quan chức này nói.

Sau khi đã sập bẫy, 21 trong số 22 vị đành ngậm bồ hòn chuyển tiền. Tuy nhiên có một người  xót của, lấy lý do ly hôn đã lâu và có quan hệ yêu đương với cô gái gọi này nên cả 2 tình nguyện đi nhà nghỉ, bây giờ bị tống tiền để báo cảnh sát. Vì thế, vụ án mới bại lộ. Hiện tại vụ án này đang do đội hình sự cảnh sát Phúc Châu thụ lý, các video clip sex của 22 quan chức với ả gái gọi này đang nằm trong tay cảnh sát.

Đây không phải là lần đầu tiên các quan tham Trung Quốc bị quay clip sex. Điển hình như hồi tháng 1/2014, websize của Ủy ban Kiểm tra - kỷ luật trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 20/1 đưa tin, thường vụ tỉnh ủy Thiểm Tây vừa họp và ra quyết định khai trừ đảng tịch với Thái Quốc Cương, Phó Giám đốc trường đảng tỉnh này và cách mọi chức vụ của ông Cương do "vi phạm kỷ luật nghiêm trọng".

Theo báo chí phản ánh, một nữ nghiên cứu sinh đã tố cáo viên dâm quan này ép chị làm nô lệ tình dục và còn hành hung chị ta.

Nạn nhân đã quay lại clip cảnh dâm ô của viên quan đồi trụy và nộp nó cho cảnh sát, sau đó cắt một số hình ảnh thác loạn của Thái Quốc Cương và tung lên mạng internet.

Đáng chú ý, khi nữ nghiên cứu sinh này đặt camera quay lại cảnh phòng the, Thái Quốc Cương có biết và không hề ngăn cản. Nơi hành sự diễn ra tại phòng ở của nữ đương sự vào tối 13/8/2012.

Theo Phương Anh
Báo Đất Việt