Tung ảnh tố dâm quan cưỡng hiếp nhiều phụ nữ

11:40, Thứ Năm, 23/07/2015 (GMT+7)

Bao Chí Bình bị một người phụ nữ tố cáo đã cưỡng hiếp nhiều người phụ nữ khác và bắt làm người tình trong thời gian dài.

Trang Sina đưa tin, mới đây những hình ảnh nóng bỏng của Bao Chí Bình, một quan chức Trung Quốc đang làm việc tại huyện Gongshu, thành phố Hàng Châu đã bị phát tán trên mạng xã hội nước này.

Những hình ảnh này được một người phụ nữ đăng tải hồi đầu tháng 7 nhằm mục đích tố cáo vị quan chức này. Người phụ nữ này cũng tố cáo, cô đã bị Bao hãm hiếp và bắt làm người tình trong thời gian dài.

Hình ảnh của
Hình ảnh của "quan huyện" họ Bao bị tung lên mạng gây ra nhiều phẫn nộ tại Trung Quốc.

Cô này còn cho biết hiện mình đang mắc chứng bệnh về cổ tử cung vì bị quan dâm ô này bắt quan hệ tình dục và dùng thuốc tránh thai quá nhiều.

Cô cũng tiết lộ bản thân không phải là nạn nhân duy nhất của ông Bao mà còn rất nhiều phụ nữ khác cũng bị ông Bao hãm hiếp. Hiện gia đình người phụ nữ này đã biết sự việc và đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Vì vậy, cô đã quyết định tố cáo "dâm quan" Bao Chí Bình.

Trong khi đó, Bao cho rằng ông không hề hãm hiếp cô gái và mối quan hệ của họ là tự nguyện. Hiện các nhà chức trách đã vào cuộc điều tra Bao Chí Bình về tội hãm hiếp và ngoại tình với nhiều phụ nữ, đồn thời sẽ trừng trị nghiêm minh nếu Bao bị xác minh là có các hành vi như cáo buộc.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên 'dâm quan' ở Trung Quốc bị tố giác, trước đó vào hồi tháng 1/2013, cựu giám đốc cơ quan tiếp nhận khiếu nại tố cáo của tỉnh Hồ Nam bị một phụ nữ tố giác lợi dụng chức vụ để chiếm đoạt 128.000 USD và ép bà quan hệ tình dục nhiều năm.

Bao Chí Bình đã bị một người phụ nữ tố cáo.
Bao Chí Bình đã bị một người phụ nữ tố cáo.

Người phụ nữ đứng ra tố cáo cũng làm việc cho chính quyền thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam.

Theo đó, bà đã bị chiếm đoạt 800.000 nhân dân tệ (tương đương 128.000 USD) và bị ông Zhang Minqiang, giám đốc Cục Thư từ và Điện thoại, một cơ quan chuyên tiếp nhận khiếu nại tố cáo từ người dân, ép quan hệ tình dục trong thời gian dài với lời hứa sẽ giúp tìm cho một công việc tốt hơn.

Theo Tân Hoa Xã vụ bê bối bị đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân quyết định đăng tải một số ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình ái của hai người lên mạng. Đến hôm 24/1, cơ quan phụ trách tuyên truyền của thành phố trên đã xác nhận ông Zhang chính là “nhân vật” nam trong các bức ảnh và đoạn phim được lan truyền.

Theo Phương Bình
Báo Đất Việt