Bức ảnh công nương Diana dỗ cháu gái bên con dâu gây sốt

18:04, Thứ Bảy, 22/08/2015 (GMT+7)

Bức ảnh Công nương Diana đứng cạnh Công nương Kate Middleton đang được chia sẻ liên tục trên các mạng xã hội sau khi một người hâm mộ dùng photoshop để tạo ra hình ảnh đặc biệt về cặp mẹ chồng-nàng dâu nổi tiếng nhất nước Anh.

Bức hình gốc được chụp khi Kate, vợ Hoàng tử William, ôm công chúa Charlotte tới lễ rửa tội ở nhà thờ St Mary Magdalene tại Sandringham, Norfolk hôm 5/7 được ghép thêm hình ảnh Công nương đứng bên cạnh như đang dỗ dành cháu gái.

Công nương Diana đã qua đời trong một tai nạn ôtô năm 1997 tại Paris sau khi đã ly dị Thái tử Charles. Charlotte là cháu nội thứ 2 và là cháu gái đầu tiên của bà.

Hình ảnh gốc của Diana được lấy từ tấm hình khi bà gặp Mẹ Teresa vào tháng 6/1997, chỉ hai tháng trước khi mất. Trong ảnh, bà đang cúi xuống nói chuyện với lãnh tụ tâm linh nổi tiếng.

(Nguồn: dailymail.co.uk)
(Nguồn: dailymail.co.uk)
Hiện không rõ ai là người ghép ảnh Diana và Kate. Một người Mỹ có tên Mary Kohne đã chia sẻ tấm ảnh lên trang Facebook của cô song cũng khẳng định tác giả không phải là mình. “Tôi là người hâm mộ Hoàng gia Anh và mong muốn có thể gặp họ trong một ngày nào đó.”

“Tôi thật sự kinh ngạc khi tấm ảnh được chia sẻ nhiều đến vậy, tôi không nghĩ nó lại lan truyền nhanh thế,” Kohne cho biết.

Bức ảnh nhận được nhiều lời tán thưởng và được chia sẻ gần 300.000 lượt trên Facebook cùng hơn 30.000 lượt thích.

Hai con trai của Diana là William và Harry luôn luôn cố gắng giữ hình ảnh của bà ở bên gia đình. William và Kate đặt tên con là Charlotte Elizabeth Diana chính là tưởng nhớ đến người mẹ quá cố. Cô bé cũng được rửa tội tại cùng nhà thờ mà Công nương Diana làm lễ khi còn bé./.
Theo Vietnam+
>> Tin gốc