Thầy gửi tin nhắn sex mời nữ sinh trao thân đổi điểm

14:42, Thứ Ba, 18/08/2015 (GMT+7)

Trưởng phòng một trường ĐH Trung Quốc bị đình chỉ vì nhắn tin gợi tình và mời mọc chạy điểm, chạy bằng với nữ sinh.

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra trường hợp Trưởng phòng học sinh sinh viên Triệu Thượng Thông, của Học viện Sào Hồ, ở Thành phố Sào Hồ,  An Huy, Trung Quốc sau những bằng chứng tố cáo thầy giáo này lấy bằng đại học uy hiếp, gạ tình nữ sinh.

Trên một diễn đàn mạng của thành phố này, nhiều bằng chứng tố cáo người thầy không đứng đắn này đã được đăng lên. Nhiều đoạn tin nhắn giữa thầy và nữ sinh đã được đăng tải.

“Dâm quan” này hứa sẽ giúp nữ sinh hoàn thành các môn còn nợ, tốt nghiệp bình thường, đổi lại, cô phải “nghe lời”.

Đoạn tin nhắn của dâm quan với nữ sinh.
Đoạn tin nhắn của dâm quan với nữ sinh.

Một đoạn tin nhắn có nội dung: "Trưa nay em ở đâu, hay đến văn phòng của anh đi./ Em đang ở chỗ bạn học, trong thành phố, chiều em sẽ qua./ Cũng được, trưa nghỉ ngơi đi nhé. Hôn em thật sâu".

Thậm chí có những đoạn hội thoại hết sức dâm đãng khác như: “Anh muốn đẩy em ngã, lột phăng quần áo của em, hôn lên mắt em, vuốt ve em, em thích không”?

Người đăng tải thông tin tố cáo còn cho biết, trước đây Triệu đã nhiều lần có hành vi tương tự với các nữ sinh các khóa trước. Hiện người này đã bị đình chỉ công tác để điều tra.

Nhiều dâm quan Trung Quốc có dính líu tới các cô gái trẻ mà những phương tiện truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc vạch tội các ông này.

Mới đây, hôm 17/7, một cô gái tên Tiểu Kỳ, sống tại quận Tần Đô, thành phố Hàm Dương đã nhảy lầu tự tử bởi có liên quan đến Phó Yến Lâm, nguyên Giám đốc phân cục Vị Thành, trực thuộc Cục Kiểm tra, giám sát chất lượng kỹ thuật thành phố Hàm Dương.

Ông Phó thừa nhận có quen biết Tiểu Kỳ qua mạng xã hội. Sau nhiều lần quan hệ, thiếu nữ này thông báo với với Phó đã có thai. Nguyên Giám đốc phân cục Vị Thành ngay lập tức đưa cho “bồ nhí” 3.000 NDT.

Cục Kiểm tra, giám sát chất lượng kỹ thuật thành phố Hàm Dương ngày 12/8 đã cách chức và khai trừ Phó ra khỏi đảng, vì vi phạm nghiêm trọng các giá trị đạo đức trong xã hội.

Theo Vũ Vũ
Đất Việt