Kinh hoành cảnh tượng voi húc chết người

17:01, Thứ Ba, 22/03/2016 (GMT+7)

Một đàn voi hoang dã đã tấn công và làm chết 4 người dân tại một ngôi làng nằm ở phía Tây bang Bengal, Ấn Độ.

Trang Daily Mail vừa mới cập nhật về một vụ việc kinh hoàng xảy ra tại một ngôi làng nằm ở phía Tây bang Bengal, Ấn Độ. Đó là một cuộc tấn công đáng sợ của những con voi hoang dã.

Sự việc này xảy ra vào ngày 20/3 vừa qua, những con voi hoang dã đã xuất hiện tại các huyện Bardhaman và Bankura. Tại làng Bhatar, đàn voi này đã tới đây phá phách và tấn công những người dân ở đây. Chúng đã húc chết 4 người và làm hai người khác bị thương.

Prakash Boyra (40 tuổi) là một trong những người dân đầu tiên không may bị voi húc chết. Người đàn ông này đã bị một con voi liên tục đâm vào người và hất tung lên không trung.

Ba nạn nhân xấu số khác bị bầy voi hung dữ húc chết là Anandamoyee Rai và Narayan Chandra Maji (cùng 60 tuổi), Siraj Sheikh (45 tuổi). Những người này thậm chí còn bị đàn con voi giày xéo lên.

Cảnh tượng diễn ra trước sự chứng kiến của dân làng. Họ đã vô cùng hoang mang và hoảng loạn. Sau đó, những cán bộ lâm nghiệp đã tới ngôi làng này để giúp đỡ người dân.

Những nhân viên này đã làm bất tỉnh một con voi đực, còn lại những con voi khác đã chạy đi mất.

Theo ông Benoy Krishna Burman - người đứng đầu cơ quan quản lý lâm nghiệp ở Tây Bengal, bầy voi này trở nên điên cuồng hơn và lao vào tấn công người dân dữ dội sau khi bị họ đuổi đánh.

Những người dân trong vùng đã ném đá xua đuổi đàn voi. Tuy nhiên cách làm này không những không hiệu quả mà còn khiến cho những con voi càng trở nên giận dữ hơn.

Theo Báo Đất việt