Phát hiện vợ ngoại tình với bạn nhờ camera hành trình

14:37, 11/05/2019

Mang camera hành trình về nhà vì tưởng hỏng, người đàn ông Trung Quốc bất ngờ chứng kiến cảnh vợ và bạn thân lột đồ, âu yếm nhau.

Mang camera hành trình về nhà vì tưởng hỏng, người đàn ông Trung Quốc bất ngờ chứng kiến cảnh vợ và bạn thân lột đồ, âu yếm nhau.

Vô tình đặt camera hành trình trên ô tô ở nhà vì tưởng hỏng, người đàn ông tên Yang đã phát hiện người vợ cùng chung sống với mình 20 năm ngoại tình. Anh Yang sau đó đã công bố video quay cảnh người vợ đang thân mật với bạn thân của anh, vốn là cán bộ cấp cao thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang. Yang cho biết video quay tháng 8/2016.

Đoạn video đã được cắt bớt, dài khoảng một phút và quay ở ngưỡng cửa nhà riêng của Yang. Trong video, một người đàn ông bước vào nhà và người phụ nữ ra cửa đón. Hai người ngay lập tức ôm, hôn nhau. Sau đó, người đàn ông kéo khoá váy của người phụ nữ rồi tiếp tục âu yếm cô này.

Yang tiết lộ với phóng viên rằng video được quay bằng camera hành trình của xe hơi. Ông đã mang camera về nhà vì nghĩ nó bị hỏng và không nhận ra nó vẫn đang bật. Yang cũng cho hay người đàn ông trong video là bạn của mình, họ Liu.

nh cắt ra từ clip, vợ và bạn thân của Yang âu yếm nhau ngay khi vừa gặp mặt

Liu là thị trưởng của Thị xã Wenchung thuộc thành phố Mẫu Đơn Giang. Liu thường đến thăm nhà Yang và làm quen với Cui Hua. Cui Hua sau đó được bổ nhiệm làm thư ký cho Uỷ ban Kiểm tra Kỷ luật địa phương và trở thành đồng nghiệp với Liu.

Yang nghi ngờ vợ đã duy trì mối quan hệ một thời gian dài với Liu nhưng không tìm được bằng chứng cho đến khi bất ngờ quay được video trên. Yang tuyên bố đã báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương nhiều lần nhưng không nhận được bất kỳ hồi âm nào.

Yang gửi video cho báo chí Trung Quốc với hy vọng thu hút được nhiều sự chú ý. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn hôm 8/4, Cui Hua phủ nhận cáo buộc của chồng cũ, cho rằng cô và Liu chỉ là "đồng nghiệp bình thường".

Cui Hua xác nhận đã gặp Liu nhưng những việc xảy ra chỉ là "tai nạn". Giải thích với báo chí địa phương, Cui Hua nói Liu say rượu vào ngày xảy ra sự việc dẫn đến "hành vi thân mật" nhưng đó là "lần duy nhất".

Cui Hua nói thêm rằng những tuyên bố của chồng cũ là phỉ báng danh dự của mình và video được quay bởi camera bí mật chứ không phải camera hành trình.

Chính quyền Mẫu Đơn Giang cho biết hiện ông Liu đã nghỉ hưu và không bình luận thêm gì về video.

Theo VnMedia