Vợ Obama tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ hôn nhân với chồng

10:26, 09/09/2020

Bà Michelle Obama thú nhận “từng có lúc tôi muốn đẩy Barack khỏi cửa sổ” khi mở lời về cuộc hôn nhân của mình với Tổng thống thứ 44 của Mỹ Barack Obama.

Vợ Obama tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ hôn nhân với chồng
Vợ chồng Tổng thống thứ 44 của Mỹ. Ảnh: AP

Theo Daily Mail, cựu đệ nhất phu nhân Obama, 56 tuổi, nói với các cặp đôi trẻ rằng “nếu điều đó khiến hôn nhân đổ vỡ thì Barack và tôi đã chia tay rồi nối lại nhiều lần…song chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân bền lâu”.

Bà Obama cũng so sánh việc chọn vợ hoặc chồng với việc lựa chọn đội bóng rổ và nói “tôi kết hôn với phiên bản của LeBron”.

“Nếu bạn xem hôn nhân như một đội bóng, bạn sẽ muốn đồng đội mình trở thành người chiến thắng. Bạn muốn LeBron và bạn biết điều đó…Đã có những lúc, tôi muốn đẩy Barack khỏi cửa sổ. Và bạn biết đó, bởi vì khi đó cảm xúc rất mãnh liệt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn muốn rời bỏ. Những thời kỳ như vậy có thể kéo dài. Nó có thể kéo dài hàng năm”, bà Obama nói.

Vợ Obama tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ hôn nhân với chồng
Ảnh: Nhà Trắng

Chia sẻ trên Instagram vào cuối tuần trước, bà Obama cho hay: “hôn nhân cần rất nhiều nỗ lực, sự trung thực ở chính bản thân các bạn cũng như với bạn đời của các bạn”.

Ngày 3/10 tới, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama sẽ kỷ niệm 28 năm kết hôn. “Cách đây 27 năm, anh chàng đó đã hứa với tôi về một cuộc sống đầy mạo hiểm và nó đã thành hiện thực”.

Bà Obama đã được chọn làm người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất ở Mỹ trong hai năm liên tiếp vừa qua, theo bầu chọn của Gallup. Năm ngoái, bà cũng được bầu chọn với danh hiệu tương tự trong cuộc thăm dò của YouGov.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/vo-obama-tiet-lo-bat-ngo-ve-moi-quan-he-hon-nhan-voi-chong-672309.html