Hình ảnh gây sốt của Đệ nhất phu nhân Mỹ trong Ngày Bầu cử

09:10, 04/11/2020

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã xuất hiện thanh lịch và đầy ấn tượng trong bộ váy Gucci trị giá hơn 100 triệu VND khi bà đến bỏ phiếu tại bang chiến trường Florida.  

 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Đệ nhất phu nhân 50 tuổi đã nở nụ cười trước các ống kính máy ảnh khi bà đến điểm bỏ phiếu ở quê hương của Tổng thống Trump – Florida. Đây là một trong những bang chiến trường then chốt mà chồng của bà hy vọng sẽ giành được trên đường đua vào Nhà Trắng.

 

Theo cuộc thăm dò cuối cùng trước Ngày Bầu cử cho thấy, ứng cử viên Biden, 77 tuổi, đang dẫn trước ông Trump, 74 tuổi, ở 6 bang chiến địa, trong đó có Florida cùng với Arizona, Michigan, North Carolina, Pennsylvania và Wisconsin.   

 

Tuy nhiên, điều đó không khiến bà Melania dừng việc thể hiện sự ủng hộ dành cho chồng bà khi bà trực tiếp đến bỏ phiếu tại điểm bầu cử ở Florida.

 

Bà Melania đã dừng lại để nói chuyện với các phóng viên tại điểm bầu cử. Bà nói rằng bà cảm thấy “rất tuyệt”. Đệ nhất phu nhân giải thích lý do chọn cách không đi bỏ phiếu cùng chồng vào tuần trước là bởi vì bà muốn tự tham gia vào tiến trình bỏ phiếu trong Ngày Bầu cử. “Đó là Ngày Bầu cử, vì thế tôi muốn đến đây bỏ phiếu trong ngày hôm nay cho cuộc bầu cử”, bà nhấn mạnh.

 

Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ đã gây sốt với sự xuất hiện đầy thanh lịch và ấn tượng. Bà mặc một chiếc váy lụa của Gucci, đi đôi giày cao gót của Christian Louboutin và một chiếc túi của Hermes Kelly.

 

Theo Vietnamnet
https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202011/hinh-anh-gay-sot-cua-de-nhat-phu-nhan-my-trong-ngay-bau-cu-432235a/