HLV Ả rập Xê út: “Không dễ để đánh bại tuyển Việt Nam”

16:06, 15/11/2021

Ông Herve Renard cho rằng để đánh bại tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình là điều không dễ dàng. Điều này đã được thể hiện qua 2 trận đấu giữa “ngôi sao Vàng” với  Australia và Nhật Bản.

 

HLV Herve Renard dự báo được những khó khăn đang chờ đón ở trận gặp tuyển Việt Nam

Chia sẻ với truyền thông trước trận tái đấu với tuyển Việt Nam vào ngày 16/11, HLV Herve Renard dự báo được những khó khăn đang chờ đón.

“Đây là bảng đấu khó khăn. Tất cả các trận đều không dễ dàng. Tuy nhiên, mục tiêu của Ả rập Xê út là giành vé dự World Cup nên chúng tôi luôn phải nỗ lực hết mình trong mỗi trận đấu”, ông Renard nói.

Khi được hỏi về bí quyết tạo nên thành công cho Ả rập Xê út tại vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á, vị HLV này khẳng định.

“Chúng tôi không có bí quyết nào cả. Quan trọng là tinh thần đồng đội. Không có cầu thủ nào thi đấu tốt mà không có sự trợ giúp của đồng đội.

Ả rập Xê út rất tôn trọng ĐT Việt Nam. Đây là đội tuyển chỉ thủng lưới 1 bàn trước Australia, Nhật bản. Họ có nhiều cái tên tài năng. Chúng tôi cần tập trung và cần nhiều động lực hơn nữa để hướng tới mục tiêu của mình”.

Cùng quan điểm với ông thày, cầu thủ Abdulellah Al-Malki cho biết, trận đấu với tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn.

“ĐT Việt Nam là một đội bóng tốt. Trận lượt đi họ là đội ghi bàn trước và khiến chúng tôi rất bất ngờ. Ngày mai là sẽ trận đấu lớn và khó khăn. Chúng tôi sẽ phải tập trung hết sức. Cá nhân tôi không có bí quyết nào để đá tốt cho đội tuyển. Chúng tôi không có ngôi sao, tất cả đều bình đẳng và cùng nhau cố gắng tập luyện chăm chỉ”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Ả rập Xê út sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (16/11) trên SVĐQG Mỹ Đình.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202111/hlv-a-rap-xe-ut-khong-de-de-danh-bai-tuyen-viet-nam-979739e/