Ronaldo bị phơi bày chuyện chăn gối giữa tin đồn đồng tính

16:39, 27/02/2018

Cristiano Ronaldo có rất nhiều câu chuyện tranh cãi về cuộc sống riêng. Người yêu cũ Nereida Gallardo vừa tiết lộ, Ronaldo thiếu an toàn trong tình dục, và không phải gay.

Cristiano Ronaldo có rất nhiều câu chuyện tranh cãi về cuộc sống riêng. Người yêu cũ Nereida Gallardo vừa tiết lộ, Ronaldo thiếu an toàn trong tình dục, và không phải gay.

Ronaldo và vấn đề an toàn tình dục

Nereida Gallardo có thể xem là một trong những người đẹp có nhiều kỷ niệm với Ronaldo nhất, dù mối quan hệ của họ kéo dài không quá lâu.

Ronaldo và Nereida có hơn nửa năm mặn nồng
Ronaldo và Nereida có hơn nửa năm mặn nồng

Tháng Giêng 2008 là thời điểm Ronaldo lần đầu tiên công khai mối quan hệ với Nereida. Khi ấy, Ronaldo đang là ngôi sao số 1 đội hình MU, và chuẩn bị đón sinh nhật thứ 23.

Trước khi quen Ronaldo, Nereida trải qua thời gian ngắn cặp kè với Sergio Ramos, trong năm 2007. Chỉ là khoảng thời gian ngắn, rồi cô gái người Tây Ban Nha tìm kiếm những mộng mơ mới.

Đang tuổi sung sức, Ronaldo thường xuyên tìm đến Nereida. Không thi đấu thì thôi, nếu được nghỉ tập là CR7 lại dành thời gian cho người đẹp.

"Chúng tôi vẫn thường quấn lấy nhau cả ngày", Nereida tâm sự trước đây. Ronaldo không giống như phần lớn các ngôi sao Premier League, anh không uống rượu và không hút thuốc, nên tránh xa quán bar. Vì thế, căn hộ của ngôi sao người Bồ Đào Nha ở Manchester chỉ dành cho Nereida suốt mùa Xuân 2008.

Mọi tật xấu của Ronaldo đều bị Nereida khám phá, và cô quyết định mang lên mặt báo.

"Anh ấy không phải mẫu người quan tâm đến an toàn tình dục. Ronaldo luôn từ chối dùng bao cao su khi chúng tôi ở cạnh nhau", Nereida tiết lộ trong cuộc phỏng vấn độc quyền tạp chí Vanity Fair phiên bản Bồ Đào Nha.

Con đầu lòng của Ronaldo không phải đẻ thuê?

Nereida tâm sự, cô không muốn có con sớm. Siêu mẫu ngực trần nổi tiếng này cũng sớm xác định, họ không dành trọn đời cho nhau. Chuyện tình cảm của hai người chỉ là xác thịt, với những mục đích trao đổi riêng. Thực tế, mùa Hè 2008 thì họ chia tay nhau.

Mọi tật xấu của Ronaldo đều bị Nereida biết
Mọi tật xấu của Ronaldo đều bị Nereida biết
Vì thế, cô luôn nghĩ đến sự an toàn. Ronaldo thì không. "Anh ấy bảo rất khó chịu khi nghĩ đến giải pháp an toàn, và chỉ thích tự nhiên".

Hiểu rõ người yêu cũ, nên chính Nereida đưa ra ý kiến hoài nghi về sự ra đời của Cristiano Jr. - hay còn gọi là Cristianinho - con trai đầu lòng của Ronaldo. Cậu bé ra đời tháng 6/2010, mà CR7 khẳng định là do đẻ thuê.

"Anh ấy có những chuyến đi Mỹ liên tục. Ronaldo có những cuộc tình chóng vánh khi cùng đội bóng sang Mỹ du đấu. Anh vẫn giữ liên lạc với một số cô gái. Cristiano Jr. có thể là sản phẩm của một câu chuyện tình, và Cristiano không muốn thế giới biết đến mẹ cậu bé".

Sau những tiết lộ của Nereida, một số tờ báo Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cũng đặt câu hỏi về điều này. Ronaldo vốn trăng hoa, thích tình một đêm, lại không dùng biện pháp an toàn tình dục, nên hoài nghi của Nereida hoàn toàn có cơ sở.

Cũng nên nhấn mạnh một chuyện: Ronaldo từng bị một phụ nữ Mỹ tố cáo tấn công tình dục, để rồi phải thuê luật sư và chi rất nhiều tiền để câu chuyện đi vào im lặng.

"Ronaldo không phải người đồng tính"

Ronaldo đã có 4 đứa con. 3 trong số đó theo như xác nhận của anh là đẻ thuê. Mới nhất là đứa con với Georgina Rodriguez- cô bạn gái hy sinh rất nhiều cho CR7.

Nereida hoài nghi con trai đầu lòng của Ronaldo không do đẻ thuê
Nereida hoài nghi con trai đầu lòng của Ronaldo không do đẻ thuê

Dù vậy, Ronaldo luôn bị hoài nghi về giới tính. Thông qua những hình ảnh và nhiều cử chỉ thân mật quá mức, CR7 bị hoài nghi là người đồng tính.

Cũng có ý kiến cho rằng, Ronaldo là người song tính luyến ái (lưỡng giới). Chính xác thì đây là ý kiến được số đông ủng hộ nhất, xét theo các mối quan hệ cá nhân của cầu thủ 33 tuổi này.

Nhưng Nereida phản bác những hoài nghi trên Vanity Fair. "Không có chuyện đó. Tôi từng ở cạnh Ronaldo, hiểu rõ về anh ấy.

Ronaldo là đàn ông 100%. Anh ấy thực sự mạnh mẽ. Ronaldo không phải lưỡng giới, càng không có chuyện anh ấy là người đồng tính. Những gì tôi biết thì Cristiano đam mê phụ nữ".

Theo Vietnamnet