C.Ronaldo cay đắng tiết lộ lý do phải rời bỏ Real Madrid!

10:08, 30/10/2018

Lần đầu tiên kể từ khi chia tay Real Madrid, C.Ronaldo mới tiết lộ lý do thực sự khiến anh buộc phải chấm dứt mối quan hệ với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Lần đầu tiên kể từ khi chia tay Real Madrid, C.Ronaldo mới tiết lộ lý do thực sự khiến anh buộc phải chấm dứt mối quan hệ với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Chủ tịch Perez không còn thiết tha giữ chân C.Ronaldo ở lại!
Chủ tịch Perez không còn thiết tha giữ C.Ronaldo ở lại Real Madrid

Dù C.Ronaldo đã đầu quân cho Juventus được hơn 3 tháng nhưng dư âm của vụ chuyển nhượng này vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Vì tới nay không ai rõ vì sao C.Ronaldo lại dứt áo ra đi trong bối cảnh anh vẫn là “ngôi sao” số 1 của đội.

Đặc biệt hơn, C.Ronaldo không lựa chọn thi đấu tại Ngoại hạng Anh, League 1 mà quyết định thử sức ở Serie A, giải đấu đã đánh mất tính hấp dẫn trong nhiều năm qua vì những lùm xùm dàn xếp tỉ số…

Tất cả chỉ được C.Ronaldo làm rõ trong buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí bóng đá Pháp hôm qua 29/10.

“Chủ tịch Perez chỉ coi tôi như một đối tác làm ăn, quan hệ công việc. Những điều ông ấy nói không bao giờ là chân thật. Tôi ngày càng cảm nhận rõ Real Madrid, đặc biệt là chủ tịch Perez không còn coi trọng tôi như ngày đầu. Trong 4,5 năm đầu tiên thi đấu cho Real Madrid, tôi cảm nhận mình thực sự là C.Ronaldo nhưng mọi chuyện đã thay đổi.

Báo chí đôi lần đề cập tới khả năng tôi chấm dứt hợp tác với Real Madrid. Thú thật tôi từng có ý định như vậy. Tôi cảm nhận thấy ngay cả khi tôi ngỏ ý muốn ra đi thật thì chủ tịch Perez cũng không có ý định giữ tôi ở lại”, C.Ronaldo nói.

C.Ronaldo khẳng địnhn không tới Juventus vì tiền
C.Ronaldo khẳng địnhn không tới Juventus vì tiền

Cũng theo danh thủ này, việc anh chuyển tới thi đấu cho Juventus không phải vì tiền.

“Nếu muốn có nhiều tiền tôi đã nhận lời tới Trung Quốc thi đấu và nhận lương thưởng cao gấp 5 lần ở Real Madrid. Tôi tới Juventus không phải vì tiền, vì mức lương Juventus trả cũng tương đương như ở Real Madrid. Khác biệt duy nhất là Juventus thực sự coi trọng và muốn tôi tới thi đấu, còn Real Madrid thì không”, C.Ronaldo tiết lộ.

Kể từ khi không còn C.Ronaldo trong đội hình, Real Madrid đang sa sút không phanh và vừa phải nhận trận thua thảm tới 1-5 trước Barcelona ở trận “siêu kinh điển” đầu tiên của mùa giải 2018-2019.

C.Ronaldo thi đấu cho Real Madrid trong 9 năm và gặt hái vô số danh hiệu cá nhân và tập thể, trong đó phải kể tới 5 danh hiệu “Quả bóng Vàng”, 4 cúp Champions League…

Theo VnMedia