Nữ bác sỹ Thái Lan gây sốt tại AFF Cup vì quá xinh đẹp, duyên dáng!

16:36, 16/11/2018

Sirin Triwutpipatkul - nữ bác sỹ của đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - đang gây sốt trên mạng nhờ vóc dáng như một "hot girl" cùng khuôn mặt xinh đẹp và gợi cảm.

Sirin Triwutpipatkul - nữ bác sỹ của đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - đang gây sốt trên mạng nhờ vóc dáng như một “hot girl” cùng khuôn mặt xinh đẹp và gợi cảm.

*Hinh ảnh gợi cảm của nữ bác sỹ đội tuyển Thái Lan

 
Ảnh 1/12 Xem slide
 

Đội tuyển Thái Lan đang thu hút sự chú ý của truyền thông trong khu vực không chỉ bởi trận thắng 7-0 trước Timor Leste, mà còn nhờ nữ bác sỹ cực kỳ duyên dáng và xinh đẹp luôn túc trực trên sân.

Sau khi bức ảnh chụp Sirin Triwutpipatkul trên sân được đăng tải trên mạng, rất nhiều người hâm mộ đã phải trầm trồ trước vẻ ngoài quyến rũ của Sirin Triwutpipatkul.

Sirin Triwutpipatkul, 27 tuổi nhưng nhìn cô chỉ như thiếu nữ 18 tuổi, luôn chạy đôn đáo trên sân mỗi khi có cầu thủ dính chấn thương.

Không ít CĐV nam đã để lại những bình luận hài hước. “Chắc tôi nguyện chấn  thương để được Sirin Triwutpipatkul chăm sóc”, CĐV Moekito viết.

“Giờ tôi đã hiểu vì sao Thái Lan có thể thống trị Đông Nam Á”, một CĐV Việt Nam viết.

Sirin Triwutpipatkul cho biết, ngoài đội tuyển Thái Lan, cô rất thần tượng đội bóng Barcelona và “siêu sao” Lionel Messi.

Theo VnMedia