Các nhà vô địch năm 2008 sẽ có mặt tại Mỹ Đình cổ vũ cho tuyển Việt Nam

11:07, 14/12/2018

Một loạt tên tuổi của bóng đá Việt Nam như Minh Phương, Phan Văn Tài Em, Tấn Tài, Vũ Phong, Thành Lương, Công Vinh... sẽ có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình để "tiếp lửa" cho thày trò ông Park Hang Seo trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Một loạt tên tuổi của bóng đá Việt Nam như Minh Phương, Phan Văn Tài Em, Tấn Tài, Vũ Phong, Thành Lương, Công Vinh... sẽ có mặt trên khán đài sân Mỹ Đình để “tiếp lửa” cho thày trò ông Park Hang Seo trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Các nhà vô địch năm 2008 sẽ có mặt tại Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
Các nhà vô địch năm 2008 sẽ có mặt tại Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang có kế hoạch mời toàn bộ các thành viên trong đội hình đội tuyển Việt Nam từng vô địch AFF Suzuki Cup 2008 tới theo dõi, cổ vũ “những ngôi sao Vàng” thi đấu trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra tối 15/12/2018 tại sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Tròn 1 thập kỷ kể từ ngày tuyển Việt Nam đăng quang chức vô địch AFF Cup đầu tiên trong lịch sử, “những ngôi sao Vàng” có cơ hội rất lớn để lần thứ 2 nâng cao chiếc cúp vô địch sau khi tạo được lợi thế không nhỏ ở trận lượt đi.

Phải thi đấu trên “chảo lửa” Bukit Jalil nhưng tuyển Việt Nam vẫn nhập cuộc đầy hứng khởi và bản lĩnh, để rồi lần lượt Huy Hùng, Đức Huy ghi bàn, giúp đội khách dẫn trước 2-0. Đáng tiếc Malaysia đã tận dụng rất tốt các tình huống cố định để ghi bàn quân bình tỉ số 2-2.

Dẫu vậy việc ghi được bàn tại Bukit Jalil và không để thua đã giúp tuyển Việt Nam tạo được ưu thế ở trận lượt về. Chỉ cần hòa với tỉ số 0-0 hoặc 1-1 là đủ để tuyển Việt Nam lần thứ 2 vô địch giải đấu này.

Nhằm tôn vinh thế hệ cầu thủ đã giúp Việt Nam lần đầu vô địch AFF Cup và cũng để tiếp sức cho các cầu thủ trẻ, VFF đã quyết định mời toàn bộ các thành viên, ban huấn luyện đội bóng năm 2008 tới sân Mỹ Đình.

Đáng tiếc HLV Calisto vì lý do cá nhân đã không kịp thu xếp công việc và thời gian để trở lại Việt Nam.

VFF dự kiến sẽ bố trí một khu vực trên khán đài sân Mỹ Đình dành riêng cho các thành viên đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2008.

Trận lượt về chung kết AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày mai (15/12) trên sân Mỹ Đình.

Theo Vnmedia