Cảnh báo xuất hiện trang web giả mạo bán vé trận Việt Nam – Malaysia!

09:22, 11/12/2018

Trước nhu cầu mua vé rất lớn theo dõi trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia, mới đây đã xuất hiện trang web mạo danh bán vé của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trước nhu cầu mua vé rất lớn theo dõi trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia, mới đây đã xuất hiện trang web mạo danh bán vé của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Giao diện website giả mạo bán vé online giống website bán vé chính thức của VFF
Giao diện website giả mạo bán vé online giống website bán vé chính thức của VFF

VFF vừa phát đi thông báo cảnh báo người hâm mộ bóng đá trong nước trước việc xuất hiện một trang web giả mạo trang web bán vé online của Liên đoàn.

Trang web có địa chỉ http://vebongonline.com.vn, được đăng ký bởi công ty iNET có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online của VFF. Đại diện VFF khẳng định đây là website bán vé bóng đá online giả mạo.

VFF khẳng định chỉ hợp tác với duy nhất đơn vị: Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM để bán vé bóng đá online cho các trận đấu tại giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 theo 02 địa chỉ:

- https://vebongdaonline.vn

- https://vebongdaonline.com.vn

Để tránh giao dịch mua vé bóng đá trận chung kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và  Malaysia trên các website giả mạo, VFF khuyến cáo người hâm mộ nên truy cập theo 2 địa chỉ nêu trên hoặc website của LĐBĐVN: www.vff.org.vn để liên kết tới trang bán vé chính thức của BTC.

Liên quan tới việc bán vé trận Việt Nam – Malaysia sáng nay (10/12), VFF cho biết, toàn bộ số lượng vé đợt 1 gồm 2.500 vé đã được bán hết trong 16 phút.

Ngay khi vừa mở cổng, hệ thống đã ghi nhận lượt truy cập kỷ lục lên đến hơn 180.000 cùng thời điểm. Những phút tiếp theo, hệ thống luôn có trên 150.000 -160.000 người truy cập cùng lúc. Do mỗi người chỉ được mua 2 vé tối đa nên số lượng người mua thành công của đợt 1 khoảng 1.250 người.

Hiện tại VFF vẫn tiếp tục mở bán thêm 3 đợt

- Đợt 2: 16h00 (ngày 10/12/2018)

- Đợt 3: 22h00 (ngày 10/12/2018)

- Đợt 4: 10h00 (ngày 11/12/2018)

Người hâm mộ có thể truy cập vào các trang web bán vé của VFF và làm theo hướng dẫn để mua vé.

Các thuê bao MyTV và MyTV Net có thể xem trực tiếp trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa  Malaysia - Việt Nam trên kênh VTC3 lúc 19h45 ngày 11/12/2018. Đối với những khán giả nào chưa đăng ký MyTV, MyTV Net thì ngay bây giờ có thể đăng ký MyTV hoặc cài ứng dụng MyTV Net chuẩn bị cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vượt qua đối thủ Malaysia ngay trên sân khách, tiến gần hơn tới chức vô địch AFF Cup 2018.
 
Khách hàng có thể tải ứng dụng MyTV Net miễn phí tại https://mytvnet.vn/tai-ve. Với ứng dụng MyTV Net, khán giả có thể cổ vũ đội nhà từ bất cứ nơi đâu, ngay trên chính chiếc smartphone, máy tính bảng… có kết nối Internet.
 
Đặc biệt, khi đăng ký lắp đặt Combo MyTV + Internnet cáp quang Fiber VNN, khách hàng sẽ được miễn phí đầu thu STB.

Theo Đức Tiến - VnMedia