HLV Park Hang Seo đánh giá tuyển Việt Nam yếu nhất bảng D Asian Cup 2019

10:38, 21/12/2018

Ông thày người Hàn Quốc thẳng thắn đánh giá tuyển Việt Nam là đội yếu nhất tại bảng D Asian Cup 2019. "Những ngôi sao Vàng" sẽ tập trung thi đấu theo từng trận để hy vọng có kết quả tốt nhất.

Ông thày người Hàn Quốc thẳng thắn đánh giá tuyển Việt Nam là đội yếu nhất tại bảng D Asian Cup 2019. “Những ngôi sao Vàng” sẽ tập trung thi đấu theo từng trận để hy vọng có kết quả tốt nhất.

Thày Park đánh giá tuyển Việt Nam yếu nhất tại bảng D Asian Cup 2019
Thày Park đánh giá tuyển Việt Nam yếu nhất tại bảng D Asian Cup 2019

Hôm qua (20/12), lần đầu tiên HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ thẳng thắn trên sóng truyền hình về những kế hoạch chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Chiến lược gia người Hàn Quốc thừa nhận tuyển Việt Nam đang ở thế khó khi rơi vào bảng đấu với nhiều đối thủ rất mạnh.

“Có thể nói bảng đấu của chúng ta là khó khăn nhất tại Asian Cup 2019. Tôi sẽ tập trung vào từng trận đấu một. Iran và Iraq là những quốc gia rất mạnh về bóng đá tại châu Á. Kể cả có Yemen, tuyển Việt Nam vẫn bị đánh giá thấp nhất tại bảng D.

Vào ngày 25/12 tới đây, chúng tôi sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển CHDCND Triều Tiên. Trải qua 2 tháng tập trung và thi đấu tại AFF Cup 2018, nhiều cầu thủ đã quá mệt mỏi rồi. Vì vậy tôi sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ ít được ra sân trong những trận đấu vừa qua. Mục tiêu của tôi sẽ là một chiến thắng trước đội CHDCND Triều Tiên”, ông Park nói.

Liên quan tới việc không triệu tập Anh Đức và Văn Quyết trong danh sách 27 cầu thủ mới được công bố cho Asian Cup 2019, ông Park Hang Seo đã có lý giải chính thức.

“Chúng ta đều biết Anh Đức là cầu thủ rất quan trọng của tuyển Việt Nam. Cậu ấy đã ghi những bàn thắng có ý nghĩa quyết định, đặc biệt là pha làm bàn trong trận chung kết. Nhưng ngay trước thềm AFF Cup 2018, cậu ấy đã chia sẻ với tôi về nguyện vọng được thi đấu tại AFF Cup như là giải đấu cuối cùng của mình. Tôi tôn trọng quyết định của Anh Đức.

Còn Văn Quyết, cậu ấy là một cầu thủ dễ mến và thi đấu rất tốt trong màu áo CLB Hà Nội và cả đội tuyển quốc gia nữa. Họ hoàn toàn có thể thi đấu tốt tại Asian Cup 2019 nhưng tôi quyết định chọn các cầu thủ trẻ”, ông Park chia sẻ.

Theo VnMedia