Công Phượng: "Tôi muốn học tập Son Heung-min để thành công"

11:41, 20/02/2019

Trả lời báo chí Hàn Quốc, tiền đạo Công Phượng tiết lộ, anh muốn học tập hình mẫu của "ngôi sao" Son Heung-min để thành công tại Hàn Quốc cũng như trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Trả lời báo chí Hàn Quốc, tiền đạo Công Phượng tiết lộ, anh muốn học tập hình mẫu của “ngôi sao” Son Heung-min để thành công tại Hàn Quốc cũng như trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Công Phượng muốn được thành công như Son Heung-min. Ảnh Seoul Sport
Công Phượng muốn được thành công như Son Heung-min. Ảnh Seoul Sport

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng hôm qua (19/2) đã có buổi trả lời phỏng vấn tờ Sport Seoul. Cầu thủ gốc Nghệ An chia sẻ mục tiêu, tham vọng của mình khi đầu quân cho CLB Incheon United cũng như sự giúp đỡ của HLV Park Hang Seo.

“Chào mọi người. Tôi đã có những buổi tập đầu tiên với CLB Incheon United tại Hàn Quốc. Chắc chắn tôi sẽ nỗ lực hết sức để giới thiệu bóng đá Việt Nam tới với Hàn Quốc cũng như châu Á.

Theo quan sát của tôi, các cầu thủ Hàn Quốc có chiều cao hơn hẳn nhưng điều đó không quá quan trọng. Bạn vẫn có thể trở thành một tiền đạo giỏi nếu nỗ lực, có kỹ thuật, tốc độ và kinh nghiệm. Tôi tin vào khả năng của mình và sẽ đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội”, Công Phượng nói.

 

Cũng trong buổi phỏng vấn, Công Phượng lần đầu chia sẻ về Son Heung-min – “ngôi sao” sáng giá nhất của đội tuyển Hàn Quốc và đang thi đáu tại Ngoại hạng Anh trong màu áo CLB Tottenham. Anh thừa nhận muốn học hỏi chính danh thủ này để thành công và phát triển sự nghiệp.

“Son Heung-min là cầu thủ giỏi. Anh ấy có kỹ thuật, ý thức chiến thuật rất tuyệt vời. Tôi muốn học hỏi từ Son Heung-min để có được tài năng và thành công như vậy”, Công Phượng cho biết.

Tiền đạo này cũng tiết lộ, HLV Park Hang Seo đã động viên anh rất nhiều và hứa sẽ giúp đỡ bất cứ lúc nào Công Phượng gặp khó khăn trên đất Hàn Quốc.

Theo VnMedia