Neymar khóc khi nhắc tới Messi, để ngỏ khả năng trở lại Barca!

15:39, 27/02/2019

Danh thủ người Brazil không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho Lionel Messi, đồng thời tiết lộ chính "sóc nhỏ" là người đã giúp đỡ anh trong thời điểm khó khăn khi mới đầu quân cho Barcelona.

Danh thủ người Brazil không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho Lionel Messi, đồng thời tiết lộ chính “sóc nhỏ” là người đã giúp đỡ anh trong thời điểm khó khăn khi mới đầu quân cho Barcelona.

Neymar khóc khi nhắc tới Lionel Messi!
Neymar khóc khi nhắc tới Lionel Messi!

Neymar hiện đang ở quê nhà Brazil để dưỡng thương sau ca phẫu thuật chân cách đây chưa lâu. Mới đây, tiền đạo này đã có buổi trả lời phỏng vấn tờ Globo Esporte về những năm tháng chơi bóng tại La Liga. Những chia sẻ của Neymar đang rất được người hâm mộ chú ý.

ADVERTISEMENT

“Tôi muốn kể cho các bạn một câu chuyện về Lionel Messi. Khi tôi gặp khó khăn nhất tại Barcelona, chính Messi – nhân vật quan trọng nhất của đội bóng và cũng là  cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - đã tìm tới chia sẻ, động viên tôi rất nhiều.

Messi và Neymar gắn bó mật thiết khi còn thi đấu cho Barcelona
Messi và Neymar gắn bó mật thiết khi còn thi đấu cho Barcelona

Messi nói không cần phải ngại, sợ sệt gì anh ấy hay bất cứ ai ở CLB Barcelona. Hãy là chính mình, vui vẻ lên như quãng thời gian thi đấu cho Santos. Tất cả mọi người sẽ giúp đỡ”, Neymar nói trong trạng thái vô cùng xúc động và không giấu được những giọt nước mắt.

 

Kể từ khi chia tay Barcelona cũng như những người đồng đội thân thiết như Messi, Suarez, Neymar đã lấy được lại phong độ của mình trong màu áo Paris St German.

Cầu thủ người Brazil đã ghi được tổng cộng 48 bàn thắng sau 53 trận đấu cho đại diện League 1 kể từ năm 2017. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng Neymar đang muốn trở lại Barcelona để tái hợp bộ 3 M-S-N đình đám một thời.

Về những tin đồn đoán này, Neymar thừa nhận mọi chuyện đều có thể xảy ra khi anh vẫn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho đội bóng xứ Catalan và các đồng đội.

“Rất khó để từ chối nếu tôi có cơ hội trở lại Barcelona. Đối với tôi, Messi có ý nghĩa rất đặc biệt”, Neymar thừa nhận.

Theo VnMedia