Áo đấu của Công Phượng mới ra mắt đã "cháy hàng"!

11:07, 01/03/2019

 CLB Incheon cho biết, số lượng áo đấu của Công Phượng mới được bày bán đã nhanh chóng "cháy hàng" và chỉ còn lại một lượng nhỏ trước ngày khai mạc giải K-League.

 CLB Incheon cho biết, số lượng áo đấu của Công Phượng mới được bày bán đã nhanh chóng “cháy hàng” và chỉ còn lại một lượng nhỏ trước ngày khai mạc giải K-League.

Công Phượng trong ngày ra mắt CLB Incheon United
Công Phượng trong ngày ra mắt CLB Incheon United

Sức hút của Công Phượng với người hâm mộ CLB Incheon nói riêng và người dân Hàn Quốc nói chung vượt xa sự tính toán của ban lãnh đạo đội bóng này. Điều đó được thể hiện rất rõ qua doanh số bán áo đấu của cầu thủ người xứ Nghệ.

Theo tờ Goal, trong đợt đầu tiên in áo đấu của Công Phượng, CLB Incheon tỏ ra khá dè dặt chỉ cho ra lò 260 chiếc. Mới ít ngày trôi qua, cửa hàng bán đồ lưu niệm của Incheon thông báo đã tiêu thụ được 211 chiếc, tương đương hơn 80% số áo. Đây là con số vượt ngoài kỳ vọng của CLB Hàn Quốc.

Chắc chắn trong thời gian tới, CLB Incheon sẽ tăng lượng áo đấu đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

 

Trước đó, sự hiện diện của Công Phượng ở Incheon United đã kéo lượng cổ động viên đông kỷ lục tới sân.

Theo trang Gukje News, sức chứa của sân nhà CLB Incheon chỉ khoảng 20.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua, trận đấu có số khán giả đông nhất của đội bóng này cũng chỉ đạt 7.500 người. Đây là con số quá khiêm tốn và từng khiến ban lãnh đạo đội đau đầu tìm cách kéo khán giả tới sân nhiều hơn.

Tuy nhiên, mùa giải năm nay “gió đã đổi chiều”. Ngay ở trận đấu đầu tiên với CLB Jeju United, Incheon United đã bán được hơn 11.000 vé, cho dù vẫn còn vài ngày nữa trận đấu mới khởi tranh. Ngay cả vé xem cả mùa của Incheon United cũng tăng gấp rưỡi lên con số 1500 vé.

Giới truyền thông Hàn Quốc nhận định, việc Incheon United bất ngờ “đổi đời” là do CLB này mới chiêu mộ thành công tiền đạo Công Phượng. Tuyển thủ Việt Nam chính là sức hút kéo người hâm mộ tới sân, sau khi anh tỏa sáng ở nhiều giải đấu cùng đội tuyển “những ngôi sao Vàng” thời gian qua.

Theo VnMedia