C.Ronaldo: "Tôi hơn Messi vì vô địch Champions League với 2 đội bóng"

16:50, 14/08/2019

Nhiều năm qua, người hâm mộ Messi và C.Ronaldo sa vào những cuộc tranh cãi không có hồi kết về việc ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nhiều năm qua, người hâm mộ Messi và C.Ronaldo sa vào những cuộc tranh cãi không có hồi kết về việc ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mới đây, CR7 tự tin khẳng định anh đã làm được những điều mà Messi chưa thể thực hiện được.

C.Ronaldo tự hào vì vô địch Champions League với 2 đội bóng khác nhau
C.Ronaldo tự hào vì vô địch Champions League với 2 đội bóng khác nhau

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí DAZN, C.Ronaldo ngầm ám chỉ vượt trội hơn Messi khi chỉ ra sự khác biệt về thành tích giữa hai người.

“Sự khác biệt lớn nhất giữa tôi và Messi là việc tôi đã vô địch Champions League với 2 CLB khác nhau là Man Utd và Real Madrid. Ngoài ra tôi cũng là “Vua phá lưới Champions League” trong 6 mùa giải liên tiếp”, C.Ronaldo nói.

 

Dẫu vậy C.Ronaldo vẫn phải dành cho “siêu sao” Lionel Messi sự nể trọng. “Messi là cầu thủ tuyệt hảo và chắc chắn người hâm mộ nhớ tới anh ấy không chỉ vì thành tích đoạt nhiều danh hiệu “Quả bóng Vàng” mà còn bởi khả năng duy trì phong độ đỉnh cao trong nhiều năm, giống như tôi”.

Nhận xét của C.Ronado không sai nhưng lại gây ra tranh cãi, khi không ít người hâm mộ Messi cho rằng CR7 cố tình khoe mẽ nhưng lại giấu nhẹm những chỉ số thua kém so với “sóc nhỏ”.  

Ngoài đánh giá về địch thủ không đội trời chung, C.Ronaldo cũng tâm sự về ông thày cũ Zidane. “Đối với tôi, ông Zidane là một HLV đặc biệt và tài năng. Cách ông ấy huấn luyện, truyền đạt, cư xử với cầu thủ khiến tôi trở thành fan hâm mộ đặc biệt”.

Theo VnMedia