Juventus bị tố lừa đảo trong chuyến du đấu tại Hàn Quốc!

09:45, 02/08/2019

Quan chức bóng đá Hàn Quốc đang rất tức giận, tố cáo CLB Juventus đã lừa đảo, không cho C.Ronaldo thi đấu trong trận giao hữu giữa "lão bà" và đội tuyển các ngôi sao K-League!

Quan chức bóng đá Hàn Quốc đang rất tức giận, tố cáo CLB Juventus đã lừa đảo, không cho C.Ronaldo thi đấu trong trận giao hữu giữa “lão bà” và đội tuyển các ngôi sao K-League!

Rất đông người hâm mộ Hàn Quốc kéo tới sân để được nhìn thấy C.Ronaldo thi đấu
Rất đông người hâm mộ Hàn Quốc kéo tới sân để được nhìn thấy C.Ronaldo thi đấu
Thế nhưng C.Ronaldo lại phải ngồi ngoài vì căng cơ!
Thế nhưng C.Ronaldo lại phải ngồi ngoài vì lý do căng cơ!

Hôm 31/7, hơn 65.000 người đã kéo tới chật kín sân Olympic để theo dõi trận đấu giữa Juventus và đội tuyển các ngôi sao K-League! Người dân Hàn Quốc rất hào hứng ngóng chờ sự xuất hiện của C.Ronaldo – cầu thủ từng 5 lần đoạt danh hiệu “Quả bóng Vàng” – như cam kết của đội bóng Italia.

Trước đó trong thỏa thuận giữa Juventus và Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, nhà đương kim vô địch giải Serie A cam kết sẽ để C.Ronaldo thi đấu ít nhất 45 phút. Thế nhưng C.Ronaldo hoàn toàn ngồi dự bị cả trận, bất chấp sự la ó của người hâm mộ trên sân.

Trận đấu diễn ra khá hấp dẫn với 6 bàn thắng được ghi, chia đều cho hai đội. Dẫu vậy sau trận đấu, rất nhiều người hâm mộ đã yêu cầu ban tổ chức hoàn lại tiền vé và phải đền bù cho họ vì không giữ đúng cam kết có sự hiện diện của C.Ronaldo.

 

Trước đó, theo kế hoạch, C.Ronaldo và đồng đội sẽ có mặt sớm để giao lưu, chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ nhưng rốt cuộc kế hoạch này đã đổ bể. Bởi chuyến bay của Juventus từ Nanjing, Trung Quốc tới Hàn Quốc bị trễ.

Lý giải về việc C.Ronaldo không thi đấu, Juventus cho hay cầu thủ này bị căng cơ và không thể ra sân. Lời giải thích này đã không được phía Hàn Quốc chấp thuận.

Theo tờ Chosun, cảnh sát Seoul thậm chí còn xem xét vào cuộc để điều tra có hay không hành động gian dối của phía Juventus. Quan chức bóng đá Hàn Quốc cũng đã gửi thư, cáo buộc Juventus đã vi phạm hợp đồng và yêu cầu đội bóng này phải công khai xin lỗi người hâm mộ Hàn Quốc.

Chủ tịch Juventus - Andrea Agnelli đã có thư phúc đáp phía Hàn Quốc giải thích vì lý do khách quan nhưng từ chối đưa ra lời xin lỗi!

Theo VnMedia