Chứng kiến Messi đăng quang, C.Ronaldo cay cú gửi "chiến thư"!

14:29, 25/09/2019

Sau khi Lionel Messi đoạt danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA" – giải "The Best", C.Ronaldo bất ngờ đưa lên mạng xã hội lời nhắn nhủ đầy ẩn ý về một cuộc ganh đua quyết liệt với Messi trong tương lai.

Sau khi Lionel Messi đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA” – giải “The Best”, C.Ronaldo bất ngờ đưa lên mạng xã hội lời nhắn nhủ đầy ẩn ý về một cuộc ganh đua quyết liệt với Messi trong tương lai.

C.Ronaldo đăng bức ảnh cùng chú thích đầy ẩn ý
C.Ronaldo đăng bức ảnh cùng chú thích đầy ẩn ý

 

C.Ronaldo cùng với Van Dijk và Messi là 3 cái tên nằm trong danh sách rút gọn cuối cùng, cạnh tranh danh hiệu “The Best” của FIFA. Tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha có lẽ sớm biết mình không thể cạnh tranh nổi với danh thủ người Argentina nên đã không tới Milan dự lễ trao giải.

Thay vào đó, C.Ronaldo đưa lên mạng xã hội bức ảnh đang ngồi đọc sách trên sofa và phía sau là hình ảnh cậu con trai đang học bài cùng với lời tự nhắn nhủ bản thân đầy triết lý.

 

“Điều làm nên sự khác biệt giữa một VĐV thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư chính là sự kiên nhẫn, không bao giờ bỏ cuộc. Những điều phi thường đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

Bạn không thể làm được mọi thứ nhưng nếu nỗ lực làm mọi việc có thể sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hãy luôn nhớ bình minh sẽ tới sau màn đêm”, C.Ronaldo viết!

Lời tự động viên bản thân của C.Ronaldo nhận được sự đồng cảm của một bộ phận người hâm mộ những cũng không ít người chỉ trích cầu thủ người Bồ Đào Nha ích kỷ khi lần thứ 2 từ chối dự lễ trao giải “The Best”, nhằm tránh phải tôn vinh đối thủ.

Theo VnMedia