Giải golf Lexus Challenge 2019 công bố mức tiền thưởng kỷ lục

10:02, 14/09/2019

Ngày 15/9 tới đây, Giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ chính thức khai mạc với tổng  giá trị giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng. Truyền hình MyTV sẽ đồng hành và trực tiếp cung cấp hình ảnh của giải đấu tới khán giả.

Ngày 15/9 tới đây, Giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ chính thức khai mạc với tổng  giá trị giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng. Truyền hình MyTV sẽ đồng hành và trực tiếp cung cấp hình ảnh của giải đấu tới khán giả.

Giải đấu quy tụ nhiều golfer nổi tiếng
Giải đấu quy tụ nhiều golfer nổi tiếng

Nằm trong Chuỗi Giải đấu dành cho Vận động viên Golf Chuyên nghiệp Việt Nam (Vietnam Professional Golf Athlete Tour - VPGA Tour), Giải Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15-19/09 tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế.

Năm 2017, 2018 đánh dấu thành công trong công tác tổ chức giải Golf chuyên nghiệp của VPGA Tour. Bước sang năm thứ 3 cùng với sự đồng hành của Lexus. VPGA Tour tiếp tục mở rộng số lượng giải đấu cho cộng đồng golfer Việt Nam. Lexus Challenge 2019 hứa hẹn sẽ là một sân chơi quy mô, đẳng cấp cho golfer chuyên nghiệp tại Việt Nam tranh tài, khẳng định bản lĩnh. Giải đấu đồng thời tăng cơ hội cọ xát cho các golfer, từ đó có thêm hành trang tham dự những giải đấu lớn hơn cấp khu vực và trên thế giới.

Được tổ chức tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế - một trong 10 sân golf hàng đầu Việt Nam, Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/09 -1 9/09 với 04 vòng thi đấu chính thức.

Sân Golf  Laguna Lăng Cô là địa điểm được lựa chọn làm nơi tổ chức giải đấu này, sân Golf par 71 với chiều dài 6,981 yards là tác phẩm của Sir Nick Faldo. Một sân Golf chan hòa nắng và gió của vùng biển miền Trung với tầm nhìn hướng biển kết hợp với quang cảnh đồi núi đẹp như tranh vẽ. Thực tế đây là sân Golf không quá khó và với địa hình khá bằng phẳng sẽ không gây trở ngại cho các golfer trong việc di chuyển suốt vòng đấu.

Đây sẽ là giải golf chuyên nghiệp của Việt Nam có mức tổng giá trị tiền thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại – 1,5 tỷ đồng. Giải đấu sẽ được tổ chức dành cho các golfer chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam cũng như các golfer nghiệp dư Việt Nam có điểm chấp Index chính thức từ 7.0 trở xuống.

Hiện tại đã có 80 golfer đăng ký tranh tài. Đây đều là những VĐV chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, bên cạnh đó là các golfer nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở dải đất hình chữ S. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao cơ hội tranh tài cho các golfer nghiệp dư, golfer trẻ..

Đáng chú ý giải đấu lần này có sự góp mặt của nhiều golfer nổi tiếng như Trần Lê Duy Nhất, Annop Tangkamolprasert, Park Sang Ho, Phạm Minh Đức, Andy Chu Minh Đức – nhà vô địch đầu tiên của VPGA Tour từ Australia trở về nước thi đấu.

Điểm đặc biệt thú vị của giải đấu này đó là toàn bộ giải sẽ không sử dụng nước đóng chai nhựa mà golfer sẽ nhận những bình chiếc bình giữ nhiệt khắc tên riêng. Nước sẽ được nạp ở các trạm nghỉ trên sân Laguna. Thùng rác được phân loại giữa chất thải rắn và hữu cơ được bố trí rộng rãi. Dự kiến nhiều sản phẩm nhựa được thiết kế thi công phục vụ giải đấu sẽ được chuyển sang vật liệu tự nhiên khác hoặc thậm chí không sử dụng.

Hi vọng Lexus Challenge sẽ cùng với Laguna Lăng Cô tạo nên một giải đấu không chỉ hấp dẫn người xem mà còn là sự kiện truyền thông rộng khắp về ý thức bảo vệ môi trường đang được kêu gọi hưởng ứng.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net để người yêu golf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất:

- Truyền hình MyTV: 804 hoặc Bấm phím "0" để vào Mục Livestream

- Ứng dụng truyền hình MyTvNet: Chuyên mục Miễn Phí/ Livestream

Để lắp đặt MyTV vui lòng liên hệ (miễn phí): 18001166. Website: https://mytv.com.vn;

Tải App #MyTVNet tại đây : https://mytvnet.vn/tai-ve.

Fanpage: https://www.facebook.com/Mytvnet/, https://www.facebook.com/mytv.com.vn/

Dịch vụ truyền hình MyTV – Một sản phẩm của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT.

Theo VnMedia