Real Madrid chiêu mộ 2 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới!

10:38, 14/04/2020

Nhằm chuẩn bị cho một tương lai lâu dài, CLB Real Madrid lên kế hoạch táo bạo chiêu mộ cả Mbappe và Haaland - 2 cầu thủ trẻ được đánh giá xuất sắc nhất hiện nay.

 

Real Madrid quyết chiêu mộ bộ đôi Haaland và Mbappe!
Real Madrid quyết chiêu mộ bộ đôi Haaland và Mbappe!

Xuất phát từ thực tế tiền đạo Benzema đã sắp bước sang tuổi 33, còn tân binh Luka Jovic lại không thể hiện được nhiều, khiến Real Madrid gặp khó trong việc ghi bàn. Đó là lý do “kền kền trắng” quyết theo đuổi Mbappe và Haaland và 2 cầu thủ này nằm trong kế hoạch trẻ hóa lực lượng lâu dài của Chủ tịch Florentino Perez.

Thương vụ này hứa hẹn sẽ tiêu tốn của đội chủ sân Bernabeu số tiền rất lớn. Bởi chỉ tính riêng Mbappe đã có giá hơn 200 triệu Euro. Tuy nhiên, theo tờ Marca, Real Madrid không có ý định bỏ ra số tiền quá lớn như vậy.

Hiện tại, Mbappe còn hợp đồng với CLB Paris St German tới năm 2022. Thay vì tiếp cận ngay mục tiêu, “kền kền trắng” sẽ chờ tới mùa hè 2021. Khi đó, cầu thủ người Pháp chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng với đội bóng thủ đô Paris và Real Madrid sẽ dễ đàm phán mua lại với giá rẻ hơn rất nhiều.

Với trường hợp của Haaland, Real Madrid sẽ tìm cách thuyết phục Dortmund nhả người ngay trong năm nay. Đây là thương vụ được đánh giá dễ dàng hơn Mbappe.

Tài năng trẻ người Na Uy mới cập bến Dortmund hồi tháng 1/2020 với giá 20 triệu Euro cùng mức phí phá bỏ hợp đồng 75 triệu Euro.

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202004/real-madrid-chieu-mo-2-cau-thu-tre-xuat-sac-nhat-the-gioi-f077b67/