Huyền thoại Mike Tyson nhận 1 triệu USD để trở lại sàn đấu!

10:51, 08/05/2020

"Mike thép" đã chấp nhận thượng đài trở lại tại Australia để nhận số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD.

Những ngày gần đây, người hâm mộ Mike Tyson rất tò mò khi chứng kiến thần tượng của mình tập luyện hăng say cùng HLV Muay Thái nổi tiếng - Rafael Cordeiro. Không ít ý kiến cho rằng “Mike Thép” đang có ý định trở lại sàn đấu ở tuổi 53.

 

Thông tin này cuối cùng đã thành sự thật. Hôm qua (7/5), báo chí Australia và Mỹ đồng loạt đưa tin Mike Tyson nhận lời thách đấu để nhận số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD. Được biết, toàn bộ số tiền thu được sẽ được Mike Tyson làm từ thiện.

Tờ Mail, Anh cho biết, Brian Amatruda –ông bầu nổi tiếng ở Australia là người đã nảy ra ý tưởng đưa Mike Tyson trở lại võ đài, sau khi chứng kiến video tập luyện nghiêm túc của tay đấm này.

Theo ông bầu này, hiện tại vẫn chưa xác định được ai sẽ thượng đài với Mike Tyson. 3 tay đấm từng là cựu cầu thủ bóng bầu dục Barry Hall, Paul Gallen hoặc  Sonny Bill Williams sẽ là đối thủ của “Mike thép”.

“Mike Tyson đã 53 tuổi nhưng vẫn là một tên tuổi lớn, có sức thu hút mạnh mẽ. Ông sẽ đấu với 1 trong 3 người gồm Barry Hall, Paul Gallen hoặc  Sonny Bill Williams”, ông Amatruda nói.

Mike Tyson treo găng cách đây 15 năm và không còn giữ được “phom” như thời còn thi đấu (nặng 170kg). Nhưng với quyết tâm trở lại sàn đấu để gây quỹ từ thiện, VĐV quyền anh người Mỹ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt và hiện đã giảm xuống còn 100kg.

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202005/huyen-thoai-mike-tyson-nhan-1-trieu-usd-de-tro-lai-san-dau-0860d4a/