Mike Tyson khoe thân thể cường tráng đáng nể ở tuổi ngũ tuần!

08:55, 22/05/2020

Tay đấm nổi tiếng người Mỹ - Mike Tyson mới đây lần đầu tiên khoe thân thể cường tráng trước truyền thông. Thoạt nhìn có lẽ ít ai nghĩ ông đã ở tuổi 53.

 

 
 

Cái tên Mike “thép” một lần nữa lại thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh toàn thế giới, sau khi ông đồng ý trở lại võ đài dù đã ở tuổi ngũ tuần.

Được biết, Mike Tyson nhận lời thách đấu để nhận số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD. Toàn bộ số tiền sẽ được ông làm từ thiện.

Hiện tại vẫn chưa xác định được ai sẽ thượng đài với Mike Tyson. 3 tay đấm từng là cựu cầu thủ bóng bầu dục Barry Hall, Paul Gallen, Sonny Bill Williams hoặc cựu địch thủ Holyfield có thể sẽ là đối thủ của “Mike thép”.

Cách đây ít ngày, Mike Tyson đã công bố đoạn clip cho thấy ông tập luyện hăng say với HLV Muay Thái nổi tiếng - Rafael Cordeiro.

Mike Tyson treo găng cách đây 15 năm và không còn giữ được “phom” như thời còn thi đấu (nặng 170kg). Nhưng với quyết tâm trở lại sàn đấu để gây quỹ từ thiện, VĐV quyền anh người Mỹ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt và hiện đã giảm xuống còn 100kg.

Nếu người hâm mộ vẫn còn lo ngại về thể trạng của Mike Tyson thì những hình ảnh dưới đây có thể khiến họ yên tâm. Mike “thép” vẫn giữ được vóc dáng, thân thể săn chắc để đảm bảo vẫn ra được những cú đấm uy lực và tốc độ.