Neymar chấp nhận giảm nửa lương để trở về Barcelona!

09:33, 05/05/2020

Báo chí Tây Ban Nha ngày 4/5 cho biết, Neymar đang tìm mọi cách chia tay Paris St German để trở về đội bóng cũ Barcelona. Thậm chí cầu thủ người Brazil sẵn sàng chấp nhận giảm1/2 mức lương hiện tại.

 

Neymar đang tìm mọi cách trở lại Barcelona!
Neymar đang tìm mọi cách trở lại Barcelona!

Thông tin Neymar quá chán ngán với cuộc sống tại Paris và mong muốn trở về giải La Liga khoác áo đội bóng xứ Catalan xuất hiện liên tục cuối năm 2019. Tuy nhiên, mọi việc đã “chìm xuồng” khi Paris St German tuyên bố chỉ bán Neymar với giá 175 triệu bảng (hơn 200 triệu Euro).

Số tiền này khiến Barcelona cũng phải chùn tay, do trước đó đội bóng này đã chi ra 120 triệu Euro cho thương vụ mua Griezmann từ Atl.Madrid.

Tuy nhiên, tờ Mundo Deportivo dẫn nguồn tin thân cận với Neymar cho biết, danh thủ người Brazil thiết tha trở lại sân Nou Camp tới mức sẵn sàng chỉ nhận mức lương 300.000 bảng/tuần để thuyết phục Barcelona tiếp tục theo đuổi thương vụ này.

Được biết, hiện tại Neymar đang nhận mức lương rất cao lên tới 600.000 bảng/tuần tại Paris St German. Hợp đồng của anh với đội chủ sân Parc des Princes chỉ còn thời hạn tới năm 2022. Đội bóng Pháp vẫn muốn giữ sân Neymar và đã thảo sẵn bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, trị giá tới 90 triệu bảng nhưng danh thủ người Brazil đã từ chối!

Cũng theo tờ Mundo Deportivo, do Neymar sắp bước vào năm cuối hợp đồng nên Paris St German dự kiến chỉ định giá Neymar vào khoảng 132 triệu bảng. Với việc cả 2 phía (Neymar và PSG) đều nhượng bộ nên khả năng Barcelona tái hợp bộ 3 M-S-N đình đám ở mùa giải tới là không nhỏ.

Theo VnMedia
http://www.vnmedia.vn/giai-tri-so/202005/neymar-chap-nhan-giam-nua-luong-de-tro-ve-barcelona-74362dd/