Mike Tyson giảm 31 kg, sẵn sàng tái xuất đấu Holyfield

14:48, 07/07/2020

Mike “thép” vừa vui mừng thông báo, ông đã giảm tới 31kg để trở về thân hình thon gọn như thời đỉnh cao và sẵn sàng thượng đài trở lại với địch thủ cũ Evander Holyfield.

 

Mike Tyson sắp thượng đài trở lại
Mike Tyson sắp thượng đài trở lại

Ở tuổi 54 khi phần lớn các tay đấm đều đã về hưu thì huyền thoại Mike Tyson lại tính chuyện trở lại võ đài, nhưng không phải để ganh đua các danh hiệu mà để đấu biểu diễn, quyên tiền làm từ thiện. Trận đấu này dự kiến sẽ giúp Mike Tyson thu về 1 triệu USD.

Mike Tyson treo găng cách đây 15 năm nhưng cái tên Mike “thép” vẫn đủ sức nóng để khiến người hâm mộ háo hức chờ ngày ông thượng đài. Để lấy lại thể lực VĐV quyền anh người Mỹ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt và hiện đã giảm xuống dưới 100kg.

Đối thủ của Mike Tyson vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng sẽ là cựu thù Evander Holyfield, người đã bị Mike “thép” cắn đứt một miếng sụn ở tai phải trong trận đấu tai tiếng diễn ra năm 1997.

Trước đó, Evander Holyfield xác nhận ông sẽ tái đấu với Mike Tyson nếu được mời. Tuy nhiên, Holyfield đưa ra một số quy định như trận đấu này sẽ không có người thắng, kẻ thua hay knock-out, chỉ mang tính biểu diễn và nếu bị Mike Tyson tiếp tục chơi xấu thì tay đấm 57 tuổi này sẽ không nhân nhượng!

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/the-thao/202007/mike-tyson-giam-31-kg-san-sang-tai-xuat-dau-holyfield-c5073ff/