Bayern Munich xác nhận Thiago ký 4 năm với Liverpool

09:14, 18/09/2020

Nhà vô địch Bundesliga xác nhận, Liverpool đạt thỏa thuận ký Thiago Alcantara với hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng phí chuyển nhượng 27,2 triệu bảng (30 triệu euro).

Ban đầu, Liverpool từ chối đáp ứng khoản phí Bayern Munich đưa ra với tiền vệ tài năng người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, vào phút chót đàm phán, đôi bên đã đạt được thỏa thuận qua phương án thanh toán khoản tiền trên.

Bayern Munich xác nhận Thiago ký 4 năm với Liverpool
Sau những chờ đợi, Klopp đã có Thiago Alcantara

Cụ thể hơn, Liverpool trả trước 20 triệu bảng, nhưng được kéo dài thời gian thanh toán trong suốt 4 năm Thiago ký với các nhà vô địch Ngoại hạng Anh. Có nghĩa, mỗi năm, Liverpool chỉ phải trả Bayern 5 triệu bảng.

Phần còn lại của hợp đồng tùy thuộc vào hiệu suất và thành tích Thiago đạt được cùng Liverpool, trong đó có chức vô địch Ngoại hạng Anh cũng như Cúp C1, mà đội bóng vùng Merseyside trả cho Hùm xám nước Đức.

Không chỉ vậy, trong các khoản thưởng đôi bên giao kèo liên quan đến thành tích cá nhân của Thiago, gồm có cả Quả bóng vàng.

Thiago Alcantara sớm đồng ý chỉ về với đội của Jurgen Klopp, sẽ mặc áo số 6 yêu thích ở Anfield.

Tôi có thể xác nhận rằng, Bayern Munich cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với Liverpool. Mong ước lớn của Thiago là làm một điều thử thách mới mẻ ở giai đoạn cuối sự nghiệp”, GĐĐH Karl-Heinz Rumnenigge nói với tờ Bild.

Jurgen Klopp là người rất ngưỡng mộ tài năng của Thiago Alcantara, người đã giành được 7 chức vô địch Bundesliga và Cúp C1 trong 7 năm gắn bó với Bayern.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/bong-da-anh/bayern-munich-xac-nhan-thiago-ky-4-nam-voi-liverpool-674638.html