MU đau đầu, Mason Greenwood lộ thêm bê bối hít bóng cười

10:17, 16/09/2020

Niềm hi vọng lớn của MU, Mason Greenwood lộ thêm bê bối hít bóng cười trước khi bị tống cổ khỏi tuyển Anh vì scandal đáng xấu hổ.

Chỉ trong ít ngày nhưng tài năng trẻ 18 tuổi của MU liên tục để gặp những rắc rối trước mùa giải mới.

Mason Greenwood cùng Phil Foden của Man City đã vi phạm nghiêm trọng quy tắc phòng chống Covid-19, dẫn gái lạ về phòng ở khách sạn tuyển Anh đóng quân ở Iceland. Điều này xảy ra sau khi cả 2 có màn ra mắt tuyển Anh.

MU đau đầu, Mason Greenwood lộ thêm bê bối hít bóng cười
Mason Greenwood liên tiếp vướng những bê bối gần đây

Chuyện vỡ lở, HLV Southgate lập tức tống cổ 2 sao trẻ về nước. Tuy nhiên, điều tồi tệ chưa hết với Mason Greenwood, khi The Sun vừa khui ra trước vụ bê bối trên, ‘tài năng hiếm’ của bóng đá Anh như lời khen của HLV Southgate, còn cho thấy hít bóng cười.

Đoạn video của Mason Greenwood được một người bạn quay lại và đăng tải trên snapchat.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Cậu ấy nên ý thức hơn khi bản thân là một VĐV hàng đầu. Mason Greenwood quả ngớ ngẩn khi làm điều đó, nhất lại lại còn cho quay video. Ở thành Manchester giờ, không ít người ở độ tuổi như cậu ta làm điều đó trong các bữa tiệc”.

MU đau đầu, Mason Greenwood lộ thêm bê bối hít bóng cười
Mason Greenwood và Phil Foden bị HLV Southgate tống cổ khỏi tuyển Anh vì scandal

Bản thân Mason Greenwood sau đó lên tiếng xin lỗi, và thừa nhận đã biết rõ những nguy ngại về sức khỏe của việc hít bóng cười cũng như khuyên mọi người đừng phạm phải sai lầm như bản thân.

Bình luận về những trò hề của Mason Greenwood ở tuyển Anh, cựu danh thủ MU – Berbatov hi vọng không làm ảnh hưởng đến cơ hội của tài năng này ở Old Trafford.

“Tôi hi vọng những trò hề của cậu ấy không làm mất đi cơ hội ở Old Trafford. Tuổi trẻ ai cũng có lúc bồng bột, làm những điều ngu ngốc.

Mason đang ở đúng nơi (MU) để trở thành một cầu thủ tuyệt vời, với điều kiện cậu ấy phải tập trung vào dốc sức cho mục tiêu đó”.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/hau-truong/mu-dau-dau-mason-greenwood-lo-them-be-boi-hit-bong-cuoi-673481.html