Barca ép MU trả toàn bộ lương 'khủng' cho Dembele

15:51, 02/10/2020

Hy vọng mượn Ousmane Dembele của MU vấp trở ngại lớn khi phía Barcelona yêu cầu đối tác phải trả toàn bộ khoản lương 215.000 bảng/tuần mà cầu thủ người Pháp đang nhận.

Ousmane Dembele là phương án dự phòng khả dĩ nhất mà các sếp Quỷ đỏ nhắm đến, trong bối cảnh thất bại trong việc thuyết phục Dortmund bán Jadon Sancho.

Barca ép MU trả toàn bộ lương 'khủng' cho Dembele
Barca muốn MU trả toàn bộ lương Dembele

Barca muốn tống khứ Dembele và thu về cục tiền để đầu tư vào thương vụ khác. Mặc dù vậy, MU chỉ thích mượn cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này một mùa giải.

Đội chủ sân Nou Camp sẽ chấp nhận để Ousmane Dembele ra đi theo dạng cho mượn, nhưng họ yêu cầu đội bóng nước Anh phải chi trả toàn bộ phần lương của sao trẻ người Pháp, tương đương 215.000 bảng/tuần.

Đây là vướng mắc chính có thể khiến MU dừng theo đuổi Dembele để chuyển hướng sang mục tiêu khác.

Trong tuần này, Solskjaer sẽ có thêm tiền để "đi chợ" khi hai cầu thủ Chris Smalling và Andreas Pererira chuyển sang Italy chơi bóng.

Trở lại thương vụ Jadon Sancho, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự tiến triển khi thời hạn đóng cửa thị trường chuyển nhượng hè 2020 đã cận kề (ngày 5/10).

Dortmund vẫn giữ vững lập trường đòi khoản tiền 108 triệu bảng Anh. Trong khi MU chỉ đồng ý trả trước 70 triệu bảng, kèm theo hơn 20 triệu bảng phụ phí.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/barca-ep-mu-tra-toan-bo-luong-khung-cho-dembele-678148.html