Barcelona “trói chân” thành công 4 trụ cột!

15:51, 22/10/2020

 Đội bóng xứ Catalan thông báo đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với 4 trụ cột gồm Gerard Piqué, Ter Stegen, Frenkie de Jong và Clement Lenglet.

 

Thủ thành người Đức sẽ gắn bó với Barca tớ năm 2025
Thủ thành người Đức sẽ gắn bó với Barca tới năm 2025

Tờ AS ngày 21/10 đưa tin, sau khi chia tay nhiều cầu thủ như Suarez, Rakitic, Vidal... Barcelona đã cơ bản ổn định được đội hình khi thuyết phục được những trụ cột của đội như Gerard Piqué, Ter Stegen, Frenkie de Jong và Clement Lenglet tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Barcelona đang gặp khủng hoảng về kinh tế nên đội bóng này buộc phải giảm mức lương hàng năm của 4 cầu thủ kể trên. Được biết, tất cả đều sẵn lòng ở lại, chung tay giúp đỡ đội bóng.

Để giữ chân những cầu thủ kể trên, Barcelona đã cài điều khoản phá bỏ hợp đồng với số tiền rất lớn. Như thủ thành Ter Stegen có mức phí phá bỏ hợp đồng lên tới 500 triệu Euro, tài năng trẻ Frenkie de Jong (400 triệu Euro), Lenglet (400 triệu Euro).

Đây là tin vui cho Barcelona khi đội bóng này đang gấp rút chuẩn bị cho trận “Siêu kinh điển” đầu tiên của mùa giải vào cuối tuần này, khi đón tiếp Real Madrid tại Nou Camp tại vòng 7 La Liga.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/barcelona-troi-chan-thanh-cong-4-tru-cot-8050b64/