C.Ronaldo bỏ lỡ cuộc đối đầu với Messi vì Covid-19

15:05, 28/10/2020

Tiền vệ người Bồ Đào Nha ở lần xét nghiệm thứ 3 vẫn cho kết quả dương tính với virus Corona. Như vậy, C.Ronaldo sẽ không thể có mặt so tài với kình địch Lionel Messi.

 

CR7 vẫn chưa khỏi Covid-19
CR7 vẫn chưa khỏi Covid-19

Báo chí Italia ngày 28/10 cho hay, C.Ronaldo vừa được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần thứ 3 liên tiếp. Tin không vui đã đến với Juventus khi danh thủ này vẫn có kết quả dương tính với virus Corona. Điều đó có nghĩa là “lão bà” buộc phải loại C.Ronaldo khỏi trận đấu với Barcelona tại Champions League.

Ngày 14/10 vừa qua, C.Ronaldo đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thông tin trên khiến toàn bộ ban lãnh đạo và cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha phải làm xét nghiệm Covid-19. Rất may tất cả đều cho kết quả âm tính.

Còn cá nhân C.Ronaldo đã phải bỏ lỡ nhiều trận đấu của Juventus trong 2 tuần qua,  như trận gặp Crotone, Hellas Verona và Dynamo Kiev.

Người hâm mộ đã mong ngóng C.Ronaldo sớm khỏi bệnh để tái ngộ Messi - kình địch lớn nhất trong sự nghiệp của anh. Nhưng kết quả mới nhất khiến CR7 chắc chắn phải tiếp tục cách ly.

Lần cuối cùng C.Ronaldo và Messi có dịp so tài trực tiếp tại đấu trường Champions League là từ tháng 5/2011.

Trước đó, Lionel Messi khiến người hâm mộ thích thú khi gửi lời chúc sức khỏe tới kình địch C.Ronaldo, sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha mắc Covid-19.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/cronaldo-bo-lo-cuoc-doi-dau-voi-messi-vi-covid-19-a8e5bfe/