C.Ronaldo vẫn mắc Covid-19, bỏ lỡ trận gặp Barcelona

10:46, 23/10/2020

Danh thủ người Bồ Đào Nha vẫn dương tính với virus Corona ở lần xét nghiệm thứ 2, khiến anh nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận cầu quan trọng giữa Juventus và Barcelona.

 

CR7 vẫn chưa khỏi Covid-19
CR7 vẫn chưa khỏi Covid-19

Báo chí Italia ngày 23/10 đưa tin, C.Ronaldo đã được lấy dịch ngoáy họng, ít ngày sau khi được xác định nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, ở lần xét nghiệm thứ hai, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Juventus vẫn có kết quả dương tính.

Chiếu theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), C.Ronaldo gần như không thể kịp có mặt ở trận đấu giữa Juventus và Barcelona tại đấu trường Champions League diễn ra giữa tuần tới.

Đây là thông tin không vui cho Juventus cũng như người hâm mộ bóng đá. Bởi những ngày qua kể từ khi lá thăm đẩy 2 đội bóng lớn nằm cùng bảng đấu, tất cả đều chờ đợi vào màn tái đấu giữa C.Ronaldo và Lionel Messi.

Ngày 14/10 vừa qua, C.Ronaldo đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thông tin trên khiến toàn bộ ban lãnh đạo và cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha phải làm xét nghiệm Covid-19. Rất may tất cả đều cho kết quả âm tính.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/cronaldo-van-mac-covid-19-bo-lo-tran-gap-barcelona-55e5ac9/