Gnabry nhiễm Covid-19, trận Bayern – Atl.Madrid nguy cơ bị hoãn

15:59, 21/10/2020

“Ngôi sao” của CLB Bayern Munich - Serge Gnabry được xác định nhiễm Covid-19 ngay trước thềm trận đấu với Atl.Madrid. Nhiều người lo ngại trận đấu giữa 2 đội tại Champions League có thể phải hoãn lại.

 

Serge Gnabry đã dương tính với virus Corona
Serge Gnabry đã dương tính với virus Corona

Ngày 21/10, báo chí Đức đồng loạt đưa tin, cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich - Serge Gnabry đã dương tính với virus Corona. “Hùm xám” sau đó đã lên tiếng xác nhận và cho biết Serge Gnabry hiện đã được cách ly tại nhà trong 14 ngày theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Điều đáng nói Serge Gnabry đã có tiếp xúc với một số cầu thủ của đội 1, khiến toàn bộ ban huấn luyện cùng như các cầu thủ của Bayern Munich phải tiến hành xét nghiệm.

Hiện tại vẫn chưa có kết quả xét nghiệm cuối cùng của toàn đội Bayern Munich. Trong trường hợp tiếp tục phát hiện ra các ca dương tính với virus Corona và Bayern Munich vẫn còn đủ số người để thi đấu, trận đấu với Atl.Madrid vẫn sẽ được diễn ra trên sân Allianz Arena.

Tuy nhiên, trong trường hợp “hùm xám” không đủ quân số để ra sân, trận đấu đầu tiên ở mùa giải này của nhà đương kim vô địch Champions League có thể phải hoãn lại.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/gnabry-nhiem-covid-19-tran-bayern-atlmadrid-nguy-co-bi-hoan-55573cb/