Italia điều tra việc C.Ronaldo trốn cách ly!

15:52, 26/10/2020

Bộ trưởng Thể thao Italia - Vincenzo Spadafora tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra việc C.Ronaldo tự ý trở lại đất nước này cho dù đang mang virus Corona trong người.

 

Bộ trưởng Thể thao Italia chỉ trích CR7 kiêu ngạo và không tôn trọng quy định về Covid-19
Bộ trưởng Thể thao Italia chỉ trích CR7 kiêu ngạo và không tôn trọng quy định về Covid-19

Ngày 14/10 vừa qua, C.Ronaldo đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thông tin trên khiến toàn bộ ban lãnh đạo và cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha phải làm xét nghiệm Covid-19. Rất may tất cả đều cho kết quả âm tính.

Thay vì ở lại Bồ Đào Nha cách ly đủ 14 ngày, C.Ronaldo lập tức thuê máy bay cứu thương trở lại Italia ngay sau đó. Mục đích là nhằm giúp ngắn thời gian cách ly bởi tại Italia chỉ yêu cầu cách ly 10 ngày, giúp anh kịp trở lại sân thi đấu ở trận gặp Barcelona.

Hành động của C.Ronaldo đã vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ Bộ trưởng Thể thao Italia - Vincenzo Spadafora. Theo ông Spadafora, C.Ronaldo đã vi phạm nghiêm trọng quy định về đi lại trong giai đoạn dịch Covid-19 đang chưa có dấu hiệu suy giảm ở châu Âu. Bản thân anh còn mang virus trong người.

CR7 chào người hâm mộ từ khu cách ly
CR7 chào người hâm mộ từ khu cách ly

Trước báo chí, C.Ronaldo lý giải anh không vi phạm quy định của Italia bởi đã ý thức thuê máy bay cứu thương và tự cách ly tại nhà, không gặp ai trong suốt những ngày qua.

“Là cầu thủ ngôi sao không có nghĩa là cậu ta được phép kiêu ngạo, bất tuân những quy định. Chúng tôi sẽ mở cuộc điều tra nghiêm túc về vấn đề này. Không ai là ngoại lệ”, ông Spadafora tuyên bố.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/italia-dieu-tra-viec-cronaldo-tron-cach-ly-04d7dd9/