Mang virus Corona trong người, C.Ronaldo vẫn cố tình trở lại Italia

14:21, 16/10/2020

Bộ trưởng Thể thao Bồ Đào Nha tuyên bố, C.Ronado đã phớt lờ quy định về an toàn khi cố tình trở lại Italia dù trong người đang mang virus Corona.

Ngày 14/10 vừa qua, C.Ronaldo đã được xác định dương tính với virus Corona trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Thông tin trên khiến toàn bộ ban lãnh đạo và cầu thủ tuyển Bồ Đào Nha phải làm xét nghiệm Covid-19. Rất may tất cả đều cho kết quả âm tính.

C.Ronado giơ tay chào người hâm mộ từ khu vực cách ly tại Italia
C.Ronado giơ tay chào người hâm mộ từ khu vực cách ly tại Italia

Theo thông báo của ban lãnh đạo đội tuyển, C.Ronaldo sẽ tự cách ly 14 ngày tại nhà riêng ở Bồ Đào Nha theo quy định của cơ quan y tế.

Thế nhưng thực tế cầu thủ này lại lập tức di chuyển tới Italia bằng máy bay cứu thương. Khi tới Turin, C.Ronaldo lên xe của cơ quan y tế để về nhà riêng tự cách ly.

Sau khi biết sự việc, Bộ trưởng Thể thao Bồ Đào Nha Vincenzo Spadafora đã lên tiếng chỉ trích hành động của C.Ronaldo.

“Tôi cho rằng C.Ronaldo đã vi phạm nghiêm trọng quy định xuất nhập cảnh của Bồ Đào Nha. Cậu ấy từ ý rời đi khi chưa được phép của cơ quan y tế”, ông Spadafora nói.

Một số nguồn tin cho hay, việc C.Ronaldo khẩn trương trở lại Italia là để rút ngắn thời gian cách ly. Bởi tại Italia, nước này chỉ yêu cầu cách ly trong vòng 10 ngày, thay vì 14 ngày như tại Bồ Đào Nha.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/mang-virus-corona-trong-nguoi-cronaldo-van-co-tinh-tro-lai-italia-b8772bf/