Thanh Thụ bị treo giò 2 trận vì ném bóng vào mặt Hồng Duy

15:07, 28/10/2020

Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra quyết định treo giò cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ hai trận vì hành động phi thể thao - ném bóng thẳng vào mặt của Hồng Duy bên phía CLB Hoàng Anh Gia Lai.

 

Pha ném bóng phản cảm của Thanh Thụ
Pha ném bóng phản cảm của Thanh Thụ

Trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC tại vòng 4, giai đoạn 2 V-League đã diễn ra kịch tính và hết sức căng thẳng. Chiến thắng chung cuộc 4-2 đã nghiêng về đội khách nhưng dư âm của trận đấu vẫn khiến nhiều người chưa thể quên.

Cụ thể ở phút bù giờ, cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC trong tình huống ném biên đã cố tình ném thẳng trái bóng vào mặt của Hồng Duy bên phía HAGL. Trọng tài Đỗ Thành Đệ đứng gần đó quan sát được tình huống nhưng không rút thẻ với Thanh Thụ. Tuy nhiên, pha bóng đó khiến nhiều CĐV rất bức xúc.

Ban điều hành giải V-League đã xem xét lại băng ghi hình, báo cáo của tổ trọng tài và xác định đây là hành vi bạo lực sân cỏ. Từ đó, Ban điều hành đã đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ban kỷ luật có hình thức xử lý nghiêm với Thanh Thụ.

Sau khi xem xét, Ban kỷ luật của VFF đã quyết định cấm Nguyễn Thanh Thụ thi đấu 2 trận vì hành động phi thể thao nói trên.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/thanh-thu-bi-treo-gio-2-tran-vi-nem-bong-vao-mat-hong-duy-32401c8/