Tiền đạo Morata lập hattrick hỏng ăn khó tin

11:05, 29/10/2020

Tiền đạo Morata trong một ngày thi đấu kém duyên, có tới 3 lần chọc thủng lưới Barcelona nhưng đều không được công nhận!

 

Morata lập kỷ lục không hề mong muốn
Morata lập kỷ lục không hề mong muốn

Juventus đã phải nhận thất bại đầu tiên tại Champions League mùa này khi đón tiếp Barcelona trên sân nhà Allianz. Trận này, hàng phòng ngự của Barcelona đã phong tỏa rất tốt “ngòi nổ” Dybala. Niềm hy vọng của “lão bà” đặt cả vào Morata.

Thế nhưng trong khi đối thủ chơi thứ bóng đá mạch lạc và hiệu quả thì đội chủ nhà phung phí không ít cơ hội, điển hình là việc Alvaro Morata có tới 3 lần hỏng ăn vì lỗi việt vị.

Sau khi nhận bàn thua từ cú sút xa của Dembele, Juventus phản công và Morata với nỗ lực của mình sau 2 pha dứt điểm liên tiếp đã đưa được bóng vào lưới Barcelona nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Cầu thủ người Tây Ban Nha còn có thêm 2 lần chọc thủng lưới của Barcelona ở các phút 30 và 55 nhưng trọng tài sau khi tham khảo công nghệ VAR đều từ chối.

Tạp chí Squawka Football đánh giá Morata có thể trở thành cầu thủ đầu tiên trên thế giới lập hattrick hỏng ăn vì lỗi việt vị trong một trận đấu!

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/tien-dao-morata-lap-hattrick-hong-an-kho-tin-5db38fd/