Tottenham vội vã tăng lương để giữ chân Son Heung Min

15:42, 20/10/2020

Chứng kiến Son Heung Min tiếp tục thi đấu cực kỳ ấn tượng, CLB Tottenham đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với chân sút người Hàn Quốc.

Son Heung Min ngày càng cho thấy vai trò quan trọng của mình trong lối chơi của đội bóng thành London. Kể từ đầu mùa giải, tiền đạo này đã ghi tới 8 bàn thắng sau 7 trận đấu cho “Spurs”.

 

Cuối tuần qua, trong trận đấu với West Ham, Son Heung Min cũng là người mở tỉ số của trận đấu ngay ở phút đầu tiên sau đường chuyền dài của Harry Kane. Điều đó một lần nữa cho thấy Son Heung Min và Kane tiếp tục là “cặp bài trùng”, lợi hại bậc nhất tại Ngoại hạng Anh.

Hiện tại, Son Heung Min vẫn còn 2 năm hợp đồng với Tottenham nhưng ngay từ bây giờ đội bóng này đã lên kế hoạch giữ chân anh. Bởi Tottenham vừa có “bài học xương máu” từ vụ chuyển nhượng Christian Eriksen.

Christian Eriksen bước vào năm cuối hợp đồng với Tottenham nhưng không chịu gia hạn, khiến đội bóng này phải bán gấp Eriksen với giá rẻ cho Inter Milan để tránh rơi vào cảnh trắng tay.

Để thuyết phục Son Heung Min gia hạn thêm thời gian thi đấu, Tottenham dự kiến sẽ tăng lương đáng kể cho cầu thủ người Hàn Quốc. Được biết, mức lương của Son Heung Min hiện tại cũng khá cao lên tới hơn 150.000 bảng/tuần.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/tottenham-voi-va-tang-luong-de-giu-chan-son-heung-min-f6922a6/