CLB Viettel lần đầu tiên vô địch V-League!

09:07, 09/11/2020

Với bản lĩnh và quyết tâm cao độ, thày trò ông Trương Việt Hoàng đã đánh bại CLB Sài Gòn với tỉ số tối thiểu để lần đầu tiên vô địch giải V-League.

 

CLB Viettel (áo trắng) trở thành tân vương của V-League! Ảnh VPF
CLB Viettel (áo trắng) trở thành tân vương của V-League! Ảnh VPF

Vòng cuối V-League 2020 thực sự hấp dẫn khi 4 đội bóng dẫn đầu tiếp tục bắt cặp đấu chéo để xác định “tân Vương”.

Đội bóng dẫn đầu bảng Viettel có trong tay 38 điểm, hơn CLB Hà Nội 2 điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng,bại. Do đó để tự quyết định số phận của mình, đội bóng áo lính cần phải đánh bại chủ nhà Sài Gòn.

Với tính chất quan trọng của trận đấu, Viettel ra quân với đội hình mạnh nhất. Như thường lệ, Viettel nhập cuộc thận trọng và chờ đợi cơ hội. Thời cơ đã đến với đội khách khi phút 18 họ được hưởng quả phạt góc. Bruno đánh đầu cận thành chính xác, giúp Viettel dẫn trước 1-0.

Sau khi có bàn thắng, Viettel chủ động đá chậm lại, phòng ngự từ xa, không ngần ngại phạm lỗi để phá lối chơi của CLB Sài Gòn.

Bước sang hiệp 2, Viettel gặp tổn thất lớn khi Bruno, Trọng Đại đều dính chấn thương nhưng bằng quyết tâm rất lớn đội khách đã bảo vệ thành công mành lưới của mình.

Chiến thắng tối thiểu 1-0 trước CLB Sài Gòn là đủ để Viettel hoàn tất mùa giải V-League 2020 với ngôi đầu bảng cùng khoảng cách hơn 2 điểm so với CLB Hà Nội.

Đội hình thi đấu 2 đội:

CLB Sài Gòn: Văn Phong (Đức An 32) - Quốc Long, Đức Lợi (Nam Anh 64), Ahn, Văn Ngọ - Tấn Tài, Hữu Sơn (Vũ Tín 83), Văn Triền, Minh Trung - Geovane, Pedro Paulo

CLB Viettel: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Thường, Minh Tuấn (Việt Phong 77), Trọng Hoàng, Trọng Đại (Ngọc Sơn 52), Đức Chiến, Hoàng Đức, Caique (Quang Khải 77), Bruno (Văn Hào 45)

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202011/clb-viettel-lan-dau-tien-vo-dich-v-league-67203bd/