Đám cưới Công Phượng và Viên Minh diễn ra vào 16/11

10:14, 05/11/2020

Công Phượng và Viên Minh sẽ chính thức tổ chức lễ thành hôn vào ngày 16/11 tới tại TPHCM, hơn 5 tháng sau lễ đính hôn.

Vào ngày 16/11 tới đây, tiền đạo người xứ Nghệ và cô bạn gái kín tiếng Viên Minh sẽ tổ chức lễ thành hôn tại TPHCM với địa điểm được giữ kín.

Cũng giống như lễ đính hôn trước đó, ngoài địa điểm tổ chức cưới được giữ bí mật, cặp đôi cũng hạn chế số lượng khách mời do muốn có sự riêng tư. 

Đám cưới Công Phượng và Viên Minh diễn ra vào 16/11
Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn hồi tháng 6

Sau đám cưới chính thức được tổ chức tại TPHCM, Công Phượng và Viên Minh cũng sẽ tổ chức đãi tiệc ở Phú Quốc cũng như quê nhà Nghệ An của chú rể với thời gian đến lúc này vẫn được giữ kín.

Đám cưới Công Phượng và Viên Minh diễn ra vào 16/11
Sau lễ đính hôn, Viên Minh thường xuyên xuất hiện trên khán đài cổ vũ chồng sắp cưới

Trước đó, vào những ngày đầu tháng 6, Công Phượng bất ngờ tổ chức lễ đính hôn khiến nhiều fan nữ sửng sốt. Tuy nhiên ngay sau đó tất cả đã cùng chúc phúc cho chân sút người xứ Nghệ khi gặp được ý trung nhân vẹn toàn cả tài lẫn sắc.

Đáng chú ý sau khi đính hôn, phong độ của Công Phượng “lên như diều gặp gió” khi trở thành chân sút chủ lực của CLB TPHCM. Tuy nhiên, sau đó anh gặp phải một chấn thương ở lượt đấu áp chót giai đoạn 1 nên đành phải nghỉ một thời gian.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/dam-cuoi-cong-phuong-va-vien-minh-dien-ra-vao-16-11-tai-tp-hcm-685814.html