Tân binh Real Madrid “cắn răng” nộp phạt để thoát án tù

16:03, 12/11/2020

Tân binh Real Madrid - Luka Jovic vừa phải chấp nhận nộp phạt số tiền lên tới 30.000 Euro để thoát án tù giam, do vi phạm quy định về luật cách ly trong đại dịch Covid-19.

 

Luka Jovic (phải) may mắn thoát án tù
Luka Jovic (phải) may mắn thoát án tù

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Luka Jovic đã may mắn thoát án tù khi tòa án đồng ý để cầu thủ 22 tuổi này nộp phạt số tiền 30.000 Euro.

Luka Jovic trước đó bất chấp quy định cách ly để bay trở về quê nhà Serbia. Điều đáng nói Jovic liều mạng như vậy chỉ để tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn gái tại Belgrade.

Thủ tướng Serbia - Ana Brnabic thậm chí còn phải lên tiếng chỉ trích Jovic trong bài phát biểu hồi cuối tháng 10/2020. “ Chúng ta có một ví dụ tiêu cực điển hình từ một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Cậu ta kiếm cả triệu Euro nhưng lại vi phạm quy định tự cách ly để trở về Serbia”.

Trước đó, Real Madrid đã khuyên Luka Jovic nên ở lại Tây Ban Nha trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát và lan khắp châu Âu. Nhưng Jovic đã bỏ ngoài tai.

Theo luật của Serbia, Luka Jovic phải đối mặt với án phạt tù 6 tháng nếu bị quy tội cố tình vi phạm quy định cách ly Covid-19.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202011/tan-binh-real-madrid-can-rang-nop-phat-de-thoat-an-tu-c244480/