Hai Long phải chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương!

15:05, 09/12/2020

Tiền vệ Nguyễn Hai Long gặp chấn thương khá nặng ở đầu gối và buộc phải chia tay sớm với đội tuyển.

 

Tiền vệ Nguyễn Hai Long và bác sỹ Choi Ju-young.
Tiền vệ Nguyễn Hai Long và bác sỹ Choi Ju-young.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết đây là chấn thương mà Hai Long đã gặp phải từ khi còn thi đấu tại CLB Than Quảng Ninh, tuy nhiên ở mức độ nhẹ.

Khi được triệu tập tham gia đội tuyển, Hai Long đã được đội ngũ y tế của đội tuyển tiến hành kiểm tra, xét nghiệm và chụp phim. “Kết quả kiểm tra cho thấy Hai Long bị chấn thương rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì chế độ điều trị bảo tồn, sau đó LĐBĐVN sẽ phối hợp với CLB chủ quản để thống nhất hướng điều trị tốt nhất cho Hai Long”, bác sỹ Trần Anh Tuấn nói.

Cũng theo bác sỹ Trần Anh Tuấn, chấn thương của Hai Long được xác định chính xác hơn khi lên đội tuyển bởi có sự trợ giúp của các phiên tiện kỹ thuật cũng như sự phối hợp thăm khám của các chuyên gia y tế trong và ngoài nước. Việc VFF và HLV trưởng Park Hang Seo tạo điều kiện để Hai Long nghỉ ngơi, tập trung điều trị dứt điểm chấn thương là điều cần thiết, vì Hai Long vẫn đang một cầu thủ trẻ với tương lai còn rất dài ở phía trước.

Tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 3. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 3. Ảnh: VFF

Ngoại trừ trường hợp chấn thương của Hai Long, tất cả các cầu thủ còn lại đều không vấn đề nào về sức khỏe. Như vậy, Hai Long là cầu thu thứ 2 phải rời tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này vì chấn thương, sau trường hợp tương tự của Văn Hậu.

HLV Park Hang Seo chưa có ý định gọi bổ sung thêm cầu thủ. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 35 cầu thủ tập luyện.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/hai-long-phai-chia-tay-tuyen-viet-nam-vi-chan-thuong-8fa44e5/