“Mãnh thú” Diego Costa chính thức chia tay Atl.Madrid

15:37, 30/12/2020

Diego Costa đã trở thành cầu thủ tự do, sau khi CLB Atl.Madrid chấp thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với cầu thủ người Tây Ban Nha này.

Ngày 29/12, Costa đã gửi yêu cầu tới Atl.Madrid đề nghị cho phép anh ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông (tháng 1/2021), sớm hơn 6 tháng so với giao kèo trong hợp đồng.

Costa không thể cạnh tranh nổi suất đá chính với tân binh Suarez hay Joao Félix
Costa không thể cạnh tranh nổi suất đá chính với tân binh Suarez hay Joao Félix

Lý do Diego Costa đưa ra là do xuất phát từ khía cạnh gia đình. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại cho rằng cầu thủ người Tây Ban Nha đã được CLB Galatasaray liên hệ và chuẩn bị chuyển tới Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu.

Hôm nay (30/12), Atl.Madrid đã chính thức có phản hồi, chấp thuận để Costa ra đi theo nguyện vọng của mình. “Đôi bên đã tự nguyện chấm dứt hợp tác. Atl.Madrid chúc Costa may mắn và thành công trong bước tiếp theo của sự nghiệp”, trang chủ đội bóng thành Madrid viết.

Việc Atl.Madrid nhanh chóng đưa ra quyết định bắt nguồn từ phong độ yếu kém của Costa. Mùa giải này, Costa hiếm khi được ra sân (mới thi đấu 7 trận) do chấn thương liên miên và không thể cạnh tranh nổi suất đá chính với tân binh Suarez hay Joao Félix.

Hiện tại, Costa đang là mục tiêu theo đuổi của một số đội bóng Anh như Arsenal, Tottenham và Wolves.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202012/manh-thu-diego-costa-chinh-thuc-chia-tay-atlmadrid-4c53688/